Thứ Ba , 18:10, Ngày 12/11/2019

Gia đình và pháp luật

Chạy vào hẻm cụt, nam thanh niên bị côn đồ chém tử vong

Khi bị nhóm côn đồ truy sát, nam thanh niên sợ hãi chạy nhầm vào hẻm cụt, đã bị nhóm côn đồ đâm gục trong vũng máu.

Vào khoảng gần 22h đêm 28/6 một vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại phố Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội khiến một nam thanh niên tử vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số người dân sinh sống tại ngách 41, ngõ 184 phố Hoa Bằng (phường Yên Hòa) thấy một nhóm nam thanh niên đuổi đâm chém một nam thanh niên khác.Nam thanh niên bị đuổi chạy vào trong hẻm 18 để trốn thoát. Tuy nhiên, con hẻm này là hẻm cụt nên nam thanh niên này đã bị nhóm côn đồ đuổi kịp và đâm trọng thương.

Bà Nguyễn Thị H. một người dân sinh sống trong hẻm 18, ngách 41, ngõ 184. phố Hoa Bằng (nơi xảy ra vụ án mạng) cho biết: Vào khoảng gần 22 đêm qua, khi bà H. đang nằm xem tivi trong nhà thì nghe thấy tiếng động mạnh cùng tiếng chửi bới của một nhóm nam thanh niên.

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc nghiêm trọng.

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc nghiêm trọng.

Chỉ ít phút sau đó, bà H, vô cùng sợ hãi khi có 2 nam thanh niên cởi trần chạy vào nhà mình lấy đi 2 cây chổi quét nhà rồi chạy ra ngoài.

“Khi 2 nam thanh niên cởi trần lấy 2 cây chổi từ trong nhà tôi chạy đi, tôi liền chạy theo. Khi vừa bước ra đến cửa, tôi thấy ở giữa con hẻm có rất nhiều người dân và các thanh niên lạ mặt đứng tụ tập. Thấy vậy, tôi liền tiến lại để kiểm tra xem có chuyện gì thì phát hiện dưới mặt đường là một vũng máu lớn nhưng người bị thương đã được đưa đi chỗ khác.

Sau đó, tôi hỏi mọi người đang đứng ở đấy thì được biết ở đây vừa xảy ra một vụ đánh nhau, người bị chém đã được đưa đi cấp cứu. Khi nhìn thấy máu, mặc dù không có người nhưng chân tay tôi bủn rủn, không đứng vững”, bà H. bàng hoàng kể lại sự việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện 198, đồng thời báo lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nam thanh niên này đã tử vong.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng phường Yên Hòa và quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo tổ 12 (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy cho biết: “Vào khoảng 22 đêm qua (28/6), khi đang đi công việc thì nhận được tin báo ở ngách 41, ngõ 184 xảy ra một vụ truy sát, tôi liền chạy về ngách 41, ngõ 184 để xem có chuyện gì xảy ra.

Khi tôi về đến nơi, qua thông tin từ người dân, tôi được biết, có một nam thanh niên bị một nhóm thanh niên khác chém trọng thương và được đưa đi cấp cứu ở viện 198. Còn ở trong hẻm 18, ngách 41, ngõ 184 (phố Hoa Bằng), người dân đang dùng chổi lau nhà và nước để lau dọn vết máu”.

Cũng theo vị lãnh đạo này, lúc đó cũng có một nhóm nam thanh niên khoảng 7-8 người đứng ở khu vực cuối ngách 41 tỏ thái độ rất hung hăng, trên tay cầm theo hung khí và đòi xông vào khu nhà kính, làm đồ sắt ở cuối ngách 41 nhưng người dân không cho.

Vị lãnh đạo tổ 12, phường Yên Hòa cũng cho biết thêm, sự việc trên diễn ra rất nhanh, nam thanh niên bị thương và được đưa đi cấp cứu là bị chém vào đầu vào cổ.

Thông tin ban đầu, đây là hai nhóm đối tượng còn trẻ. Nguyên nhân dẫn đến xô xát là do mâu thuẫn trên mạng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Quỳnh Mai/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội tử vong giết người truy sát côn đồ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất