Thứ Sáu , 12:56, Ngày 20/09/2019

Gia đình và pháp luật

Chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cùng Du học Hoàng Gia

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp tác Quốc tế Hoàng Gia (thương hiệu là Du học Hoàng Gia) là một trong những công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Hoàng Gia luôn là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, giúp cho các bạn trẻ Việt có những định hướng khởi đầu đúng đắn để thắp sáng tương lai.

Với hệ thống tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ quy mô, chuyên nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam, du học Hoàng Gia đã trở thành một thương hiệu uy tín với chiến lược phát triển lâu dài. Thế mạnh của công ty chính là kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, cởi mở và luôn trung thực mọi thông tin đưa ra trong việc tư vấn của đội ngũ nhân viên. Điều đó giúp cho du lịch Hoàng Gia luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên. Hàng năm, công ty đã tiếp nhận và gửi hàng trăm em học sinh, sinh viên đến đất nước Hàn Quốc với sự hợp tác bền chặt với nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại xứ sở Kim Chi.

Du học Hoàng Gia  đã trở thành cầu nối du học Hàn Quốc uy tín cho nhiều bạn trẻ Việt.

Là một công ty có uy tín cao, Du học Hoàng Gia mong muốn cống hiến cho xã hội thông qua những dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay công ty đang tập trung chú trọng đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hàn, mở rộng mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại Hàn Quốc với hy vọng sẽ chắp cánh cho nhiều hơn nữa những ước mơ du học để mang tài năng Việt tỏa sáng đến những nền tri thức mới. Những chuyến du học thuận lợi, sự hài lòng của các bạn học sinh, sinh viên, niềm tin cẩn của các bậc phụ huynh là những động lực to lớn và cũng là mục đích cao cả nhất mà du học Hoàng Gia luôn hướng đến.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu các tâm tư, nguyện vọng của học viên, công ty hiểu được những khó khăn về tài chính mà đa số các học viên gặp phải. Trong hơn một năm vừa qua, công ty đã triển khai chương trình “Trao học bổng – Chắp cánh ước mơ” để giúp các em học viên và gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính, có thêm nguồn động lực để cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Hơn một năm qua với  20 suất học bổng trị giá hơn 3 tỷ đồng đã được trao đi, gần đây nhất là bốn suất học bổng trị giá hơn 300 triệu đồng đã được trao tặng cho bốn em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập xuất sắc trong khóa học.

Chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm bạn trẻ.

Em Đỗ Kiều Như (địa chỉ tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội) là một trong những học sinh xuất sắc nhận được học bổng trong đợt trao tặng này. Gia đình Kiều Như có hoàn cảnh vô cùng  khó khăn cho nên việc chi một khoản tiền lớn cho việc đi du học tại Hàn Quốc là một quyết định khó khăn của các cả gia đình. Trong thời gian học tập tại Việt Nam để chuẩn bị sang Hàn Quốc, Kiều Như luôn nỗ lực cố gắng học tập với khát khao khi sang học nghề tại Hàn Quốc sẽ tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất để trở về giúp đỡ gia đình và quê hương. Với những thành tích đã đạt được trong quá trình học tập, Kiều Như  đã may mắn là một trong bốn em học sinh được nhận học bổng do công ty Du học Hoàng Gia trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, Kiều Như xúc động: “Em rất cảm ơn vì Công ty Hợp tác quốc tế Hoàng Gia đã tạo điều kiện cho bọn em có được cơ hội sở hữu những suất học bổng vô cùng ý nghĩa này.  Em cảm thấy mình rất may mắn khi đã lựa chọn được một nơi uy tín, chất lượng giúp ước mơ du học của em trở  thành hiện thực. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình và các thầy cô nơi đây”.

Ông Trần Văn Hoàng, Phó giám đốc công ty Hợp tác quốc tế Hoàng Gia cho biết: “Hàng năm, công ty Hoàng Gia đều có những xuất học bổng trao cho những em học sinh nghèo vượt khó, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng vẫn đạt được thành tích học tập xuất sắc, biết vươn lên trong cuộc sống. Đây như một phần thưởng để khích lệ các em cố gắng hơn nữa để không vì bất cứ khó khăn gì mà các em dễ dàng  từ bỏ ước mơ của mình.

Trong quá trình các em học tập tại Việt Nam, công ty sẽ đánh giá  năng lực, ý thức học tập cũng như kiểm chứng lại hoàn cảnh gia đình của các em. Để từ đó tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình cũng như sự cố gắng vươn lên của mỗi em trong quá trình học tập mà công ty sẽ có những mức học bổng khác nhau để làm sao mà các em sẽ có thêm động lực, có thêm tự tin cố gắng học tập hơn nữa, không phụ lòng gia đình cũng như những xuất học bổng mà công ty đã dành cho các em”.

Những xuất học bổng do công ty cổ phần đầu tư hợp tác quốc tế Hoàng Gia trao tặng thật sự đã giúp cho ước mơ bay cao, vươn xa của các em học sinh được thực hiện, để các em có thể học tập tốt và trở về giúp đỡ gia đình cũng như xây dựng quê hương ngày càng tốt đẹp hơn. Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ, du học Hoàng Gia sẽ luôn nỗ lực cố gắng hơn nữa để giúp cho thế hệ giới trẻ Việt Nam có được những giá trị học đích thực, xây dựng sự nghiệp bền vững và cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội sau này.  Mong rằng sẽ ngày càng có thêm những công ty du học chất lượng và uy tín như Du học Hoàng Gia, để ước mơ du học không còn xa vời với nhiều bạn trẻ Việt.

Xuân Quý

Nguồn : Khỏe 365

Tags : Hàn Quốc học sinh du học

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất