Thứ Hai , 12:04, Ngày 17/02/2020

Gia đình và pháp luật

Chặng đường đồng hành của Thành Vinh Group với đêm hội Be Different

Vào tối ngày 13/10 vừa qua, CLB Tiếng Anh của Trường THPT Hà Huy Tập, TP.Vinh, Nghệ An đã tổ chức đêm hội giao lưu tiếng Anh “Be Different” thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến tham dự.

Điều đặc biệt hơn nữa chính là chương trình này được các bạn học sinh của ba khối 10, 11 và 12 cùng tiến hành tổ chức dưới sự cố vấn của các thầy cô giáo. Đây chính là sự bứt phá của giới trẻ hiện nay.

Những tiết mục nhảy được dàn dựng rất tỉ mỉ, những bài hát, vở kịch được các bạn học sinh thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh lưu loát. 

Với sự bức phá và nỗ lực của các bạn học sinh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà tài trợ. 

Trong đó, Tập đoàn Thành Vinh Group chính là một trong hai nhà tài trợ kim cương đã đồng hành cùng CLB EC: Be Different trong suốt quá trình chuẩn bị và đến cuối đêm hội. Được biết Giám đốc Đặng Hoàng Phương của Thành Vinh Group cũng chính là cựu học sinh của Trường THPT Hà Huy Tập - TP. Vinh.

Anh Phương và đồng đội tham gia đồng hành cùng CLB EC: Be Different và nhà trường với mong muốn được chung tay tạo nên một sân chơi bổ ích cho giới trẻ. Để các bạn trẻ có thể thỏa sức giao lưu, học hỏi, vui chơi và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Xin kính chúc CLB EC: Be Different của trường THPT Hà Huy Tập – TP. Vinh sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa và có thật nhiều chương trình bổ ích như đêm hội này để các bạn trẻ Thành Vinh thỏa sức sáng tạo và giao lưu nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình.

Hiền Linh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Nghệ An đêm hội Thành Vinh Group Trường THPT

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất