Thứ Sáu , 12:21, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

Cấy ghép Implant ETK Active có tốt không?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu cấy ghép răng Implant ngày càng cao của khách hàng, đã có rất nhiều loại Implant được ra đời, và Implant ETK Active là một loại Implant hoàn toàn mới hiện nay.

 Chính vì sự hiện diện mới mẻ này nên nhiều người còn băn khoăn không biết Implant ETK Active có tốt không? 

 Cấy ghép Implant ETK Active là gì?

Cấy ghép Implant ETK Active là cách mà bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng trụ Implant ETK Active này để tiến hành cấy ghép vào trong mô xương hàm nơi chiếc răng đã bị mất đi trước đó như một chân răng. Sau đó, khi trụ Implant và xương hàm tích hợp vào nhau thì bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trụ Implant ETK Active này thông qua Abutment, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

Implant ETK Active là một dòng Implant mới nhất hiện nay, được sản xuất từ Pháp – là một trong những quốc gia chế tạo Implant nổi tiếng và đảm bảo chất lượng cao nhất. 

Implant ETK Active

Implant ETK Active có phần cấu tạo, thiết kế và hệ thống công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant được nghiên cứu và cải tiến từ những loại Implant cũ, để tạo nên một thế hệ Implant mới tuyệt vời hơn.

Cấy ghép Implant ETK Active có tốt không?

Như chúng tôi đã có giới thiệu ở trên, vì được sản xuất từ Pháp – một nơi có sự phát triển ngành nha rất hiện đại với những công nghệ tân tiến nhất – sẽ đảm bảo được chất lượng của trụ Implant khi chế tác ra đúng tiêu chuẩn thế giới và được hội y tế thế giới cấp phép sản xuất và lưu thông. Vì vậy các bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề cấy ghép Implant ETK Active có tốt không.

Bên cạnh đó, Implant ETK Active được cải biến rất nhiều về phần thiết kế, cấu tạo trụ Implant cũng như hệ thống xử lý bề mặt mang đến rất nhiều hiệu quả tối ưu nhất mà những loại Implant cũ chưa thể hoàn thiện được:

- Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian hoàn thành cấy ghép chỉ còn 1 – 3 tuần thay vì phải đợi đến 1 – 3 tháng như lúc trước.

- Tính tương hợp sinh học cao, khả năng lành thương rất nhanh.

 Implant ETK Active có nhiều ưu điểm vượt trội

- Kết nối côn dạng thuôn và sâu sẽ tạo sự sát khít chắc chắn và cố định giữa trụ Implant – Abutment – mão răng sứ, giúp răng Implant tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

- Mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo cảm như một chiếc răng thật mọc lên từ nướu.

- Khôi phục lại chức năng của răng một cách hoàn mỹ và tự nhiên nhất.

- Tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 98%.

- Có tuổi thọ tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng Implant đúng cách.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về loại Implant ETK Active này cũng như có được cho riêng mình câu trả lời về vấn đề “cấy ghép Implant ETK Active có tốt không?”

Tại Nha Khoa Đông Nam, mức chi phí cấy ghép Implant ETK Active sẽ có giá là 1.200 USD/ 1 trụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhiều chương trình ưu đãi khác như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D tại chỗ.

- Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 đ

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

Bệnh nhân cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình ưu đãi chi phí cấy ghép răng Implant ETK Active dành riêng cho 15 người đăng ký sớm nhất. Các bạn có thể đăng ký tại đây: TRỒNG RĂNG KHUYẾN MÃI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: [email protected]

Website: www.nhakhoadongnam.com

 PV

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : cấy ghép sửa chữa răng lợi

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất