Thứ Ba , 11:48, Ngày 28/01/2020

Gia đình và pháp luật

Cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành… người ngoài hành tinh

Vinny Ohh, 23 tuổi tới từ thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ khiến nhiều người bất ngờ khi có quyết định khá kì dị đó là bỏ tiền phẫu thuật để trở thành người ngoài hành tinh.

Vinny Ohh bắt đầu cuộc phẫu thuật đầu tiên vào năm 17 tuổi đó là bơm môi. Càng về sau, Vinny càng nghiện phẫu thuật. Tiếp đến là các cuộc phẫu thuật chỉnh má, gọt xương quai hàm, độn trán, bơm botox...

Vinny Ohh đã tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật.

Anh chàng đeo kính áp tròng cỡ lớn, để móng tay dài và nhuộm tóc với màu sắc kỳ lạ để trông giống như người ngoài trái đất. Cho tới thời điểm hiện tại, Vinny đã chi ra hơn 60 nghìn USD (khoảng 1,36 tỷ VND) để chi trả cho những cuộc phẫu thuật này.

Để có tiền thực hiện các cuộc phẫu thuật, Vinny làm công việc người mẫu bán thời gian.

Vinny Ohh muốn cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, những cuôc phẫu thuật trên chưa là gì so với cuộc phẫu thuật Vinny có dự định làm tới đây. Theo Vinny tiết lộ, cuộc phẫu thuật tiếp theo của anh sẽ là cắt bỏ bộ phận sinh dục, để trở thành một người ngoài hành tinh phi giới tính đầu tiên trên thế giới.

Tuy nhiên, dự định này của Vinny sẽ khó thành công bởi theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Simoni, một trong những chuyên gia trong lĩnh vực này, khả năng này là rất khỏ xảy ra. Việc loại bỏ toàn bộ phận sinh dục rất là điều chưa từng được thực hiện, các bác sĩ cũng không thể biết được rằng nó sẽ gây biến chứng gì cho cơ thể.

Các bác sĩ gợi ý cho Vinny nên tiến hành chuyển giới thành phụ nữ trước thì việc tiến hành quá trình này sẽ dễ dàng hơn. Tuy vậy, anh đã từ chối vì mục tiêu của anh không phải là trở thành phụ nữ. Anh muốn trở thành người tiên phong trong việc trở thành một người ngoài hành tinh thực thụ.

Dù gặp nhiều phản đối của các bác sĩ, nhưng Vinny vẫn có được sự ủng hộ của chị gái và người quản lý. Họ cho rằng, Vinny có thể làm tất cả những gì mình muốn, miễn là anh cảm thấy hạnh phúc là ổn. Còn ở thời điểm hiện tại, Vinny vẫn đang tìm kiếm một bác sĩ phù hợp cũng như cách thức phù hợp nhất để thực hiện công việc này.

B.An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : phẫu thuật người ngoài hành tinh bộ phận sinh dục

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất