Thứ Hai , 17:45, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

'Cao thủ' chữa khỏi bệnh dạ dày, đại tràng và zona thần kinh

Lương y Nguyễn Quang Thông (đội 4, thôn Ngô Sài, thị trấn Quốc Oai, Hà Nội) nắm giữ nhiều bài thuốc nam hiệu quả, không tốn kém chữa zona thần kinh, dạ dày và đại tràng.

Vị lương y vì sưc khỏe cộng đồng

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người, lương y Nguyễn Quang Thông ngay từ nhỏ đã có đức tính cần cù, ham học hỏi, tìm tòi về tác dụng của các cây thuốc nam. Đây chính là điều kiện để sau này ông kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc gia truyền để trị bệnh cứu người đặc biệt là căn bệnh dạ dày, đại tràng và zona thần kinh.

Ông như một "kho thuốc quý" về cây dược liệu và cũng là một lương y có tiếng về chữa bệnh bằng cây thuốc nam. Nhiều người đã mang ơn ông sau khi được chữa khỏi các căn bệnh dạ dày, đại tràng và zona thần kinh.

Biết bao năm bốc thuốc chữa bệnh cứu người người y Nguyễn Quang Thông không thể nhớ hết mình đã chữa khỏi cho biết bao nhiêu bệnh nhân. Lật cuốn sổ cũ kĩ chi chít những chữ là chữ, đó chính là sổ bệnh nhân, ông ghi rất chi tiết từ triệu chứng và phác đồ điều trị.

Lương y Nguyễn Quang Thông - Hội viên Hội Đông y Quốc Oai.

Bài thuốc chữa zona thần kinh, dạ dày đại tràng của ông vô cùng hiệu quả, đặc biệt là không hề tốn kém, dù bệnh nặng cỡ nào. Bài thuốc qua nhiều năm được ông nghiên cứu và tìm tòi để phát triển, mỗi người tùy theo thể trạng của bệnh nhân mà được ông kê cho phù hợp.

Có những người bị bệnh dạ dày đeo bám quá nửa đời người, đau đến tái xanh mặt người gầy rạc, đã uống rất nhiều thuốc tây nhưng vẫn đâu vào đấy không khỏi thậm chí bệnh lại càng nặng hơn. Nhưng khi sử dụng bài thuốc độc quyền không ai có được này đều khỏi hoàn toàn, ông đã biến điều không thể thành có thể mang lại niềm vui trong cuộc sống cho biết bao nhiêu trường hợp bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Zona, dạ dày, đại tràng đều khỏi hoàn toàn

Trường hợp chị Trần Thị Vân (45 tuổi, Nam Định) bị zona thần kinh, vì chủ quan nên khi người nhà đưa đến trạm y tế xã thì bệnh tình quá nặng, đã lan ra khắp người. Sau khi thăm khám, chị được lương y Nguyễn Quang Thông kê đơn thuốc mang về sử dụng kết hợp uống và rắc vào vết thương. Sau mấy ngày chị Vân đã gọi điện cảm ơn lương y bởi sự hiệu quả của thuốc, chị hết ngứa, rát, các vết thương cũng khô và bong vảy.

Ông nhớ lại trường hợp bệnh lâu năm “kinh điển” chưa từng gặp và được chữa khỏi, đó là ông Đỗ Văn Thắng, Hà Nội. “Ông Thắng  bị viêm loét dạ dày rất nặng, tới hơn 20 năm trời. Bữa ăn hàng ngày của ông chủ yếu là cháo. Người ông ấy gầy như... mo cau. Dùng thuốc của tôi sau vài tháng thì ông ăn uống bình thường được. Giờ ông ấy mập lên, da dẻ hồng hào. Thỉnh thoảng ông lại đến thăm tôi”, ông kể.

Một vài vị thuốc của lương y Nguyễn Quang Thông.

Ông NguyễnTrọng Hà – một trong những bệnh nhân được ông chữa khỏi bệnh, chia sẻ: “Tôi biết ơn lương y Nguyễn Quang Thông  nhiều lắm. Nhờ bài thuốc của ông ấy mà tôi đã khỏi bệnh viêm loét dạ dày trong nhiều năm liền, đi lại, làm việc bình thường được như bây giờ”.

Trường hợp chị Phạm Vân Anh (Thái Bình) đã từ lâu bị đau dạ dày đồng thời bị trào ngược thực quản. Vì căn bệnh này mà chị trở nên gầy yếu, u buồn suốt nhiều năm trời. Chị đã tìm đến nhiều nơi để chữa trị nhưng không khỏi. Một lần đi thăm người nhà tại Hà Nội và gặp được lương y Nguyễn Quang Thông chị được ông khám, cắt thuốc điều trị. Vài tuần uống thuốc chị Anh khỏi bệnh. Hai năm qua, chị Anh chưa bị tái đau dạ dày, dù ăn uống không phải kiêng khem nhiều.

Ông chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân quanh làng, tiếng lành đồn xa bài thuốc của ông ngày càng được nhiều người biết tới, người nọ khỏi mách người kia. Đặc biệt để khỏi được bệnh bằng bài thuốc của lương y lại tốn rất ít chi phí có đơn chỉ vài chục ngàn là đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Với nhiều năm trong nghề, chữa bệnh cứu người, ông luôn tâm niệm lấy tâm đức làm kim chỉ nam hành động. Nhờ thế, ông không chỉ nổi tiếng vì có “đôi tay vàng” mà còn có một trái tim ấm áp, nhân hậu. Mong rằng, những gì tốt đẹp mà ông nhiều năm vun đắp sẽ còn tiếp tục được lưu giữ, phát huy để ngày càng nhiều bệnh nhân mắc bệnh dạ dày, đại tràng và zona thần kinh sớm tìm được lối thoát cho chính mình và gia đình của họ.

Bạn đọc có thể liên hệ lương y Nguyễn Quang Thông theo thông tin sau để được tư vấn và chữa bệnh: 

Địa chỉ: Đội 4, thôn Ngô Sài, thị trấn Quốc Oai, Hà Nội

Số điện thoại: 0963.900.767

PV

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : lương y bệnh dạ dày bệnh zona

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất