Thứ Tư , 05:36, Ngày 20/11/2019

Gia đình và pháp luật

Cảnh giác với trang web lừa tặng vé bay Vietnam Airlines miễn phí

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khuyến cáo hành khách đề cao cảnh giác trước hành vi giả mạo, lừa đảo chương trình tặng vé máy bay miễn phí của Vietnam Airlines.

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web http://vietnamair-flyer.club/ với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines cho khách hàng tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Theo đó, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên không gian mạng.

Cảnh giác với trang web lừa tặng vé máy bay Vietnam Airlines miễn phí.

Nhằm phòng ngừa những hành vi mạo danh ngày càng tinh vi, Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Để đối chiếu, tham khảo thông tin về các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng truy cập hoặc liên hệ các kênh chính thức tại:
- Website: https://www.vietnamairlines.com;
- Facebook fanpage: https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines;
- Instagram fanpage: https://www.instagram.com/vietnamairlines_official;
- Hoặc Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Theo Nhân đạo và Đời sống

Tags : lừa đảo vietnam airlines vé máy bay

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất