Thứ Tư , 12:48, Ngày 23/01/2019

Gia đình và pháp luật

Cánh đồng hoa thì là đẹp như mơ ở Ninh Thuận bị du khách dẫm nát

Chỉ sau 3 ngày mở cửa cho du khách vào tham quan, vườn hoa thì là đã bị nhiều người dẫm nát, thậm chí còn nằm cả lên để tạo dáng chụp ảnh khiến chủ vườn buộc phải đóng cửa.

Mới đây, trên cộng đồng mạng xã hội về du lịch đã chia sẻ hình ảnh 4 người phụ nữ trung tuổi nằm lên luống hoa thì là để tạo dáng chụp ảnh khiến bụi cây dập nát, ngay lập tức đã nhận được sự phản ứng gay gắt của cư dân mạng.

4 người phụ nữ vô tư nằm lên luống hoa thì là để tạo dáng khiến cộng đồng mạng bất bình.

Nhiều người tức giận đòi truy tìm danh tính của 4 du khách thiếu ý thức trên.

Tài khoản facebook Ngọc N. bức xúc: "Ý thức kém đến thế là cùng, sao lại có thể dẫm đạp lên mồ hôi của của người khác chỉ vì những bức ảnh sống ảo như vậy".

Nhiều người thản nhiên đi vào giữa luống, dẫm nát những bụi hoa chỉ để tìm cho mình những góc chụp đẹp.

Những luống thì là bị dập nát, tan hoang do khách tham quan dẫm đạp lên.

Được biết, cánh đồng hoa thì là rộng khoảng 4 héc-ta ở xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận do ông Bảy Chi, một nông dân gieo trồng và mở cửa cho khách tham quan từ ngày 8/3.

Sau khi được du khách chia sẻ rộng rãi trên mạng hội, cánh đồng hoa thì là của ông Bảy Chi đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của hàng ngàn người đến tham quan, chụp ảnh.

Cánh đồng hoa thì là trải dài một màu vàng óng từng thu hút hàng nghìn du khách tham quan nhưng đã bị đóng cửa chỉ sau 3 ngày

Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày khai trương, chính chủ vườn phải ngậm ngùi tuyên bố đóng cửa từ ngày 12/3, vì nhiều luống hoa đã bị dập nát, gãy đổ tan hoang còn hơn mưa giông, gió bão do khách tham quan giẫm đạp lên.

Trước thông tin vườn hoa bị đóng cửa thậm chí có thể sẽ không bao giờ mở lại, nhiều người không khỏi tiếc nuối và lên tiếng trách sự vô ý thức của nhiều người khi đến thăm vườn hoa và thương bác chủ vườn bị thiệt hại quá lớn do những cây bị hư hỏng, dẫm nát không thể thu hoạch được hạt.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tags : Du khách ý thức cánh đồng hoa

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất