Thứ Sáu , 04:40, Ngày 21/06/2019

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Trao 200 phần quà Tết trước thềm năm mới

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tặng hơn 200 phần quà cho các sản phụ và bệnh nhân, đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc một năm mới an lành, nhiều niềm vui và bình an khi sắp bước qua thềm năm mới.

Hoạt động này diễn ra đúng chiều 04/02/2019 (tức 30 Tết), một hoạt động vô cùng ý nghĩa Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ trước thềm năm mới.

BS.CKII.Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đến tặng quà chúc tết các gia đình.

Chị Huỳnh Kim K.. (31 tuổi, Vĩnh Long) xúc động bày tỏ: “Mặc dù phải xa nhà vào đúng thời khắc Giao thừa nhưng được sự động viên và chăm sóc tận tình của các y bác sỹ nên gia đình em ai nấy đều lạc quan, vui vẻ đón Tết ấm áp cùng thành viên "nhí". Thay mặt cho gia đình tôi xin cảm ơn các bác sĩ, y tá, và cán bộ làm việc tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã luôn hết mình vì người bệnh. Nhân dịp năm mới tôi xin chúc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ sẽ ngày càng thành công. Chúc các bác sĩ và toàn thể nhân viên Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ mạnh khoẻ, có nhiều niềm vui khi bước sang năm mới”.

ThS. Lê Minh Hoàng - Trưởng phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đến tặng quà chúc tết các gia đình.

Đây là hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ trong các dịp lễ tết có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, động viên tới các sản phụ, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện Phòng Công tác Xã hội, ThS. Lê Minh Hoàng cho biết: “Món quà tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng mong muốn chia sẻ tình cảm với sản phụ, người bệnh trong dịp Tết đến Xuân về.

ThS. Lê Minh Hoàng - Trưởng phòng Công tác Xã hội và ThS.BS. Lâm Kim Hường, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đến tặng quà chúc Tết các gia đình.

Đó cũng là lời cảm ơn mà Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ dành cho các sản phụ, người bệnh cùng gia đình đã tin tưởng, gửi trọn niềm tin đến các dịch vụ chăm sóc, phục vụ và điều trị tại bệnh viện". 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện sản phụ năm mới tặng quà

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất