Thứ Hai , 21:34, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Gần 350 em bé chào đời trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với 9 ngày nghỉ, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ chào đón gần 350 em bé chào đời.

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, người dân có kỳ nghỉ dài, tuy nhiên, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức thường trực 4 cấp đầy đủ, thực hiện khám, cấp cứu cho 645 trường hợp (tăng hơn 40% so với dịp nghỉ Tết năm 2018), điều trị nội trú 733 bệnh nhân, thực hiện đỡ đẻ, mổ đẻ thành công đón 331 trẻ chào đời. Trong đó, bệnh viện cũng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấp cứu đem lại niềm vui “mẹ tròn con vuông” cho các gia đình.

Thiên thần nhỏ chào đời ngày đầu năm mới tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, em bé "Heo vàng" đầu tiên chào đời ngay sau giờ phút giao thừa là bé Nguyễn Sỹ Nguyên., nặng 3.200 gram, con sản phụ Nguyễn Thanh Tr. (27 tuổi, tỉnh Vĩnh Long). Ngay sau khi đón chú "Heo vàng" đầu tiên của bệnh viện, các nhân viên y tế đã đến chúc mừng và lì xì cho gia đình. Có thể nói, tiếng khóc chào đời của các "thiên thần nhỏ" như món quà vô cùng ý nghĩa cho dành cho gia đình và tất cả đội ngũ y bác sĩ nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi.

Bên cạnh đó, trong ngày đầu năm mới, lượng khách hàng đến khám, dưỡng thai, điều trị và tiêm ngừa cũng tăng cao, báo hiệu một sự khởi đầu tốt đẹp cho Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trong năm 2019. Có thể nói, sự phát triển, cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đang là địa chỉ y tế thu hút số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Những chú "Heo vàng" chào đời là niềm vui, hạnh phúc của gia đình sản phụ.

Chào đón thành viên "nhí" đúng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cũng chung niềm vui này và đang nỗ lực từng ngày để mang lại chất lượng dịch vụ y tế toàn diện về một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tin cậy. 

An Nhiên

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : trẻ sơ sinh Tết Nguyên đán heo vàng

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất