Thứ Năm , 10:23, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Cán bộ trại giam xông vào buồng ngủ bắn chết người rồi tự sát

Một thanh niên đột nhiên xông vào nhà dân rồi rút súng bắn chết 1 phụ nữ ngay trong phòng ngủ, sau đó tự sát tại chỗ. Nghi phạm được xác định là cán bộ của một trại giam ở Quảng Ninh.

Một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra khoảng 4h sáng nay (29/6), tại nhà ông Phôi và bà Lan, ở thôn Chợ, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Nạn nhân là Nguyễn Thị Yến (SN 1984, con gái ông Phôi).

Theo người dân sống ngay gần nhà ông Phôi, vào khoảng thời gian trên, khi họ dậy chuẩn bị làm hàng bán thì thấy ông Phôi mở cửa ra ngoài. Ngay lập tức, có 1 thanh niên bất ngờ xông vào nhà, sau đó trong nhà có tiếng la hét ầm ĩ. Khoảng một lúc sau thì họ nghe có tiếng súng nổ.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung gần hiện trường.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung gần hiện trường.

Nghi phạm được xác định tên Tùng (SN 1984, cán bộ thuộc Trại giam Đồng Vải, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh thuộc tổng cục thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp). Vào thời điểm trên, Tùng lợi dụng lúc bố chị Yến mở cửa ra ngoài đã lao vào trong nhà, khống chế mọi người trong gia đình rồi xông lên phòng chị Yến đang ngủ rút súng bắn chết chị Yến rồi tự sát tại chỗ.

Được biết, chị Yến có chồng và một con nhưng về sống cùng bố mẹ đẻ được một thời gian.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, công an tỉnh, công an huyện Hoành Bồ đã có mặt bảo vệ hiện trường và thực hiện công tác khám nghiệm để phục vụ công tác điều tra.

Theo Dân trí

Tin Liên quan

Tags : giết người tự sát án mạng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất