Thứ Sáu , 22:21, Ngày 28/02/2020

Gia đình và pháp luật

'Cảm ơn báo Kinh doanh và Pháp luật…'

Nhân dịp đón mừng năm mới 2019, báo Kinh doanh và Pháp luật ghi nhận ý kiến của một số bạn đọc, là độc giả thân thương gắn bó với báo thời gian qua.

Một năm trôi qua, báo Kinh doanh và Pháp luật không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ nhận thức, đạo đức nghề nghiệp đối với toàn thể CBPV, số lượng phát hành báo ngày càng tăng,… đó là kết quả lao động miệt mài của tập thể CBPV, nhận được sự ủng hộ, yêu thích của bạn đọc trong phạm vi cả nước, cả những nơi vùng sâu vùng xa. 

Bà Trần Thu Thủy.

Bà Trần Thu Thủy, ngụ tại phường 2, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau:Trước đây gia đình tôi thường xem các báo quen thuộc có mặt trên các sạp báo, nhưng từ khi được tiếp xúc và xem nội dung trên báo Kinh Doanh và Pháp Luật, tôi và gia đình ngày càng yêu thích hơn. Vì báo có đội ngũ phóng viên nhiệt tình, tận tâm, viết bài khách quan, trung thực. Tôi thật sự cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ phóng viên nhà báo báo Kinh doanh và Pháp luật, luôn đồng hành cùng người dân trong việc đi tìm công lý…”.

Bà Nguyễn Ngọc Huệ.

Bà Nguyễn Ngọc Huệ, ngụ tại xã Bình Phú, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre: “Lúc đầu tiếp xúc nhà báo báo Kinh doanh và Pháp luật, được xem báo Kinh doanh và Pháp luật, tôi chỉ nghĩ đơn giản là vụ việc của tôi rồi cũng sẽ được chuyển đơn giải quyết đến cơ quan có chức năng như một số nơi đã gửi cho tôi. Không ngờ báo Kinh doanh và Pháp luật đã có những bài viết xác đáng, vận dụng các quy định của pháp luật, làm rõ các sai phạm và yêu cầu cơ quan chức năng có biện pháp xử lý thỏa đáng, đúng quy định của pháp luật… Tôi cảm ơn báo Kinh doanh và Pháp luật rất nhiều…”.

Luật sư Trần Tấn Trí Nhân.

Luật sư Trần Tấn Trí Nhân - Đoàn Luật sư TP.HCM: “Báo Kinh  doanh và Pháp luật là một trong những tờ báo mà tôi thường xem, với nội dung liên quan đến pháp luật, các bài viết mang tính xây dựng, hướng đến hoàn thiện pháp luật. Hi vọng sang năm 2019, báo Kinh doanh và Pháp luật tiếp tục duy trì cách làm báo như hiện nay, qua các bài viết phản ảnh về đời sống, kinh doanh,… có liên quan đến pháp luật. Mở ra thêm nhiều chuyên mục, nội dung, bám sát thực tiễn cuộc sống, giúp bạn đọc tiếp cận nhiều hơn về khía cạnh pháp lý, các nội dung liên quan đến pháp luật mà họ chưa được rõ…”.

Nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn.

Nhà báo, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn, PV chuyên trách Văn phòng Chủ tịch Nước:Báo Kinh doanh và Pháp luật có nhiều tin, bài hữu ích, cách xử lý nhanh nhạy, là tờ báo rất đáng để xem và lưu giữ, nhất là với những người tham gia trong lĩnh vực kinh doanh các ngành nghề, có vướng mắc về pháp luật… Xin chúc mừng đồng nghiệp, CBPV báo Kinh doanh và Pháp luật năm mới, thắng lợi mới và thành công mới…”.

Duy Anh - Bích Thủy (Thực hiện)

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : báo KD&PL công bằng bạn đọc lời cảm ơn

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất