Thứ Bảy , 01:31, Ngày 22/02/2020

Gia đình và pháp luật

Cầm kiếm xông vào cướp ngân hàng Vietinbank Lào Cai

Nam thanh niên cầm theo hung khí là một thanh kiếm xông vào chi nhánh ngân hàng Vietinbank Lào Cai cướp tài sản. Tuy nhiên, đối tượng đã bị khống chế, bắt giữ sau đó.
  • BoniSeal - Muốn sống lâu trăm tuổi, đàn ông cần duy trì chuyện ấy đều đặn

Trao đổi với PV sáng 27/8, Chủ tịch UBND TP. Lào Cai Lê Quang Minh xác nhận trên địa bàn thành phố vừa xảy ra vụ cướp chi nhánh ngân hàng Vietinbank (địa chỉ tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai).

Chi nhánh Vietinbank Cốc Lếu - nơi xảy ra vụ việc

Thông tin sơ bộ cho biết: Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày. Khi đó, nhân viên của phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietinbank Cốc Lếu đang làm việc thì đột nhiên một nam thanh niên cầm theo một thanh kiếm xông vào.

Sau đó, đối tượng có hành vi đe doạ và yêu cầu nhân viên chi nhánh giao nộp số tiền. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng và lực lượng bảo vệ đã phối hợp khống chế đối tượng và thông báo cho cơ quan chức năng.

Công an TP. Lào Cai áp giải đối tượng.

Nhận được tin báo, Công an phường Cốc Lếu và Công an TP. Lào Cai đã có mặt đưa đối tượng về trụ sở điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Ông Đặng Thanh Hương, Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu cũng xác nhận thông tin về vụ việc trên. Ông cho biết danh tính đầy đủ của đối tượng là Cư Toản (SN 1996, trú tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, Lào Cai).

"Đối tượng trên xông vào ngân hàng và cướp số tiền 7 triệu đồng. Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã khống chế, thu hồi toàn bộ số tiền trên và đưa đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ", ông Hương cho biết.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : VietinBank cướp ngân hàng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất