Thứ Sáu , 12:22, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

Cách chọn sâm ‘hàng hiệu’ từ hội nghị nhân sâm Geumhong - Geumsan

Ngày 12/4/2017, tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm Geumhong – Geumsan.

Khách hàng được nhân viên tư vấn cách chọn các sản phẩm nhân sâm

Đây là một trong những hội thảo chuyên đề do Công ty CP Geumsan Việt Nam (http://geumsan.com.vn/) tổ chức, Hiệp hội sâm Geumhong đã mời các chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc, trực tiếp hướng dẫn, tư vấn cho người tiêu dùng những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc và tác dụng của nhân sâm, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trong bối cảnh nhân sâm từ nhiều nguồn và không rõ xuất xứ tràn lan trên thị trường, nếu người tiêu dùng tỉnh táo quan sát, thì sẽ chọn được “hàng hiệu”. Rất khó kiểm chứng độ tuổi của sâm, nhưng tất cả các loại sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đều có tem phụ (tiếng Việt), ghi rõ định lượng, công dụng và đầy đủ thông tin về Công ty CP Geumsan Việt Nam. 

Hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm Geumhong – Geumsan tại Đà Nẵng

Hội nghị nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, nhất là các đối tượng là người cao tuổi.

Hội nghị có sự góp mặt của các khách mời là chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc: Ông Park Dong Chell - Chủ tịch Thành phố Geumsan Hàn Quốc, Tiến sĩ Pyo Mikyung – Viện nghiên cứu nhân sâm và thảo dược Quốc tế Geumsan, Ông Che Pung Kwon – Đại diện phòng đối ngoại của Thành phố Geumsan, Ông Ko Tae Hun - Chủ tịch Hiệp hội Nhân sâm Geumhong thành phố Geumsan.

Tại hội nghị, không chỉ trực tiếp được thưởng thức các món ăn ngon từ sâm, người tiêu dùng còn được các chuyên gia về sâm ở Hàn Quốc cung cấp những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc và tác dụng của nhân sâm Geumhong, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nhận biết sâm "chuẩn" từ các chuyên gia về nhân sâm Hàn Quốc

Một khách hàng băn khoăn không biết chọn mua sâm chất lượng như thế nào là chất lượng?

Hơn 200 khách mời tham gia đã được trực tiếp trải nghiệm các món ăn ngon từ nhân sâm. Đặc biệt, người tiêu dùng còn có cơ hội trang bị cho bản thân những kiến thức bổ ích về nguồn gốc và tác dụng của nhân sâm Geumhong, đảm bảo lợi ích cao nhất khi mua hàng.

Theo phân tích của Tiến sĩ Pyo Mikyung – Viện nghiên cứu nhân sâm và thảo dược quốc tế Geumsan, khách mời trong chương trình: “Trong cao hồng sâm có nhiều loại saponin khác nhau nhưng 3 thành phần quan trọng nhất là Rg1, Rb1 và Rg3. Chỉ những sản phẩm chức năng cao sâm có tỉ lệ 3 chủng Ginsenoside RG1, RB1, RG3  từ  6 tới 30mg/g mới được Cục quản lý dược liệu và thực phẩm Hàn Quốc cấp phép (KFDA). Vì vậy, người tiêu dùng cần tỉnh táo quan sát, tìm hiểu thông tin trên bao bì để có thể chọn được hàng “chuẩn””.

Đặc biệt, từ ngày 12 - 16/ 04/2017, khách hàng đến với cửa hàng Geumhong tại Vincom 910A Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm nhân sâm với nhiều ưu đã hấp dẫn.  

Tham khảo sản phẩm tại Website: http://geumsan.com.vn/ - Hotline: 1900 7148

PV

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : hội nghị nhân sâm

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất