Thứ Bảy , 12:11, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị kết hôn?

Mới đây, nữ ca sĩ của Trống vắng đưa hình ảnh sổ kết hôn và hai bàn tay khiến nhiều người đồn đoán cô chuẩn bị kết hôn.

Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi Phương Thanh úp mở hình ảnh cô đang nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn.

Phương Thanh chuẩn bị kết hôn?

Ngay lập tức, nhiều người đã đồn đoán Phương Thanh chuẩn bị kết hôn vào năm 2018 sau một thời gian dài làm mẹ đơn thân.

Phương Thanh không phủ nhận tin đồn trên. Cô vui vẻ cho biết: “Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu (Cười)”.

Chị Chanh chia sẻ thêm, từ lúc úp mở hình ảnh người đàn ông bí mật, nhiều người bắt đầu truy lùng danh tính xem anh là ai mà có gan yêu Phương Thanh, bởi chị quá đàn ông, quá cá tính.

Năm 2005, Phương Thanh khiến khán giả ngạc nhiên khi quyết định sinh con một mình và chia sẻ mình sẵn sàng đánh cược nhiều thứ như tiền bạc, sự nghiệp để có được hạnh phúc làm mẹ. Ở thời điểm đó, việc Phương Thanh quyết định làm mẹ đơn thân gây xôn xao.

Sau khi sinh con, nữ ca sĩ có thêm nhiều động lực để đi hát và "lấn sân" sang lĩnh vực diễn xuất. Tuy nhiên, Phương Thanh giấu con gái rất kỹ và mãi đến cuối năm 2016 cô mới quyết định chia sẻ hình ảnh của bé Gà với người hâm mộ.

Cách đây vài tháng, Phương Thanh gây bất ngờ khi lần đầu hé lộ danh tính cha bé Gà, tuy nhiên theo nữ ca sĩ cho biết, ông Đặng Ngọc Cường - cha của bé Gà qua đời hơn một năm nay.

Theo Tiêu Dùng

Tin Liên quan

Tags : sao việt kết hôn ca sĩ Phương Thanh

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất