Thứ Ba , 01:33, Ngày 22/10/2019

Gia đình và pháp luật

Cả một đời ân oán: Ông Đăng 'bật mí' lý do đưa bà Dung đi làm đẹp

Mới đây, cặp đôi diễn viên chính của "Cả một đời ân oán" Mạnh Trường – Hồng Diễm đã cùng nhau xuất hiện tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan (261 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội).

Tại sự kiện, Mạnh Trường – Hồng Diễm khá thân thiết với nhau, trái ngược với vai diễn trên màn ảnh. Mạnh Trường cho biết vì sợ “bà Dung” buồn vì già đi nhanh quá nên anh quyết định cùng cô đến Thẩm mỹ Quốc tế Khaan để “cải thiện nhan sắc”. 

Mạnh Trường chia sẻ, Hồng Diễm là một người rất vui tính và hòa đồng. Trong thời gian thực hiện “Cả một đời ân oán” phần 1 và phần 2, cả hai người có rất nhiều kỉ niệm.

Trong thời gian quay “Cả một đời ân oán” phần 2, Hồng Diễm rất ít khi chia sẻ ảnh của mình bởi vì tạo hình trong phần này của Hồng Diễm vào vai già nua sau hơn 20 năm. Anh hài hước cho biết, sợ “bà Dung” buồn vì già đi nhanh quá nên anh quyết định cùng cô đi đến Thẩm mỹ Quốc Tế Khaan để “cải thiện nhan sắc”.

Mạnh Trường luôn ủng hộ phụ nữ chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Anh không ngần ngại cho biết mình luôn ủng hộ việc “bà Dung” đến Thẩm mỹ Quốc tế Khaan để làm đẹp. Quan điểm của Mạnh Trường đó là: Việc phụ nữ làm đẹp là hoàn tự nhiên, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp.

Mạnh Trường – Hồng Diễm tìm hiểu về phương pháp làm đẹp không xâm lấn tại Khaan.

“Việc phụ nữ thẩm mỹ để mình đẹp hơn đó cũng là nhu cầu tất yếu nếu điều đó khiến họ tự tin hơn, công việc tốt hơn... chứ không hề có sự chuẩn mực nào là phụ nữ không được can thiệp để đẹp lên cả. Đã là cái đẹp thì nó không có chuẩn mực và quan trọng nhất đấy chính là tinh thần của người phụ nữ. Họ cảm thấy việc can thiệp đó đem lại hiệu quả tinh thần cho họ thì đó mới là điều tuyệt vời nhất. Và mình ủng hộ điều đó, nhưng không nên lạm dụng quá và phải lựa chọn nơi uy tín để làm”, Mạnh Trường chia sẻ.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Ngọc Khả Ân – Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Khaan cho biết, Khaan là nơi làm đẹp tích hợp những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất đến từ Mỹ và Hàn Quốc, đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo không xâm lấn.

Mạnh Trường khuyên chị em nên lựa chọn địa điểm uy tín để gửi gắm nhan sắc.

Thẩm mỹ Quốc tế Khaan luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng tốt nhất tới phụ nữ Việt dựa trên nền tảng của sự tận tâm – chuyên môn – công nghệ với khẩu hiệu "Vì sắc đẹp, vì sức khỏe của khách hàng".

 Hàng trăm phụ nữ đã gửi gắm nhan sắc tại Khaan.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao cùng khả năng sáng tạo, luôn đi tiên phong trong việc lựa chọn những phương pháp làm đẹp mới nhất, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Thẩm mỹ Quốc tế Khaan tự hào khi trở thành địa chỉ tin cậy giúp chăm sóc sắc đẹp tự nhiên cho hàng trăm ngàn khách hàng trong hơn 2 năm qua.

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ những nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và hàng trăm ngàn khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ giảm béo, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không xâm lấn. Đây là minh chứng lớn nhất cho uy tín và vị thế đặc biệt của Thẩm mỹ quốc tế Khaan tại Việt Nam.

Thẩm mỹ Quốc tế Khaan

Địa chỉ: 261 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0918.06.8888

PV

Tags : làm đẹp Thẩm mỹ Quốc tế Khaan Cả một đời ân oán giảm béo không xâm lấn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất