Thứ Tư , 04:20, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

BV Tâm thần TW 1 tham gia Chung kết Hội thao ngành Y tế lần thứ I

Chung kết Hội thao ngành Y tế lần thứ I có sự tham gia của gần 900 vận động viên xuất sắc thuộc 82 đơn vị là các Sở Y tế, các đơn vị trung ương trực thuộc Bộ Y tế, các đơn vị Y tế Bộ, ngành.

Thực hiện Kế hoạch số 80/KH-BYT ngày 24/01/2017 của Bộ Y tế về tổ chức Hội thao ngành Y tế năm 2017 và Công văn số 287/CĐYT của Công đoàn y tế Việt Nam ngày 06/12 thông báo tới các Sở Y tế, các đơn vị Y tế có vận động viên tham gia Chung kết Hội thao ngành Y tế lần thứ Nhất năm 2017 diễn ra từ ngày 7/12 tại Cung Điền kinh Hà Nội, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Đúng như lời phát biểu tại khai mạc buổi lễ của BSCKII Trần Thị Bích Hằng - Ủy viên BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe: Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi dân tộc. Sức khỏe của mỗi người tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò hết sức quan trọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng cố gắng tập thể dục, riêng tôi ngày nào cũng tập”.

Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 được tổ chức từ cấp cơ sở, cấp ngành, qua đó lựa chọn gần 900 vận động viên thi đấu ở 4 môn: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông và quần vợt. Chung kết Hội thao ngành Y tế là ngày hội biểu dương sức mạnh của CCVCLĐ ngành Y tế, là dịp để CBVCLĐ trong ngành báo cáo với Đảng, Nhà nước và nhân dân về kết quả rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ trong toàn ngành. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ Y tế trên mọi miền tổ quốc được giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau, động viên giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 tham gia giải khu vực II, tại Vòng chung kết Hội thao ngành y tế toàn quốc lần thứ I năm 2017, sau 3 ngày thi đấu từ 8/12 – 10/12/2017 đã xuất sắc đạt được thành tích: Đội bóng đá nhì bảng D; vận động viên Trương Minh Đức đạt huy chương đồng môn bóng bàn nam; giành huy chương bạc môn cầu lông đôi nữ là Phùng Thị Huệ và Hà Bích Phương. Dẫn đoàn tham dự Hội thao là Thạc sĩ - Bác sĩ Phùng Thanh Hải và Nguyễn Thị Hương – Ban chấp hành công đoàn phụ trách thể dục thể thao và văn nghệ Bệnh viện tâm thần Trung ương 1.

Theo Trưởng đoàn bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, Thạc sĩ - Bác sĩ Phùng Thanh Hải cho biết: “Chung kết Hội thao ngành Y tế là ngày hội biểu dương sức mạnh của CCVCLĐ ngành Y tế, là dịp để CBVCLĐ trong ngành báo cáo với Đảng, Nhà nước và nhân dân về kết quả rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ trong toàn ngành. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ Y tế trên mọi miền tổ quốc được giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau, động viên giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao đơn vị chúng tôi tham gia Hội thao với tinh thần thi đấu quyết tâm cao”.

Một số hình ảnh của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 tham gia Hội thao:

Xuân Quý

Nguồn : Khỏe 365

Tags : bệnh viện hội thao ngành y tế

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất