Thứ Bảy , 23:14, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Nữ nhân viên bán quần áo bị nam thanh niên ‘sàm sỡ’

Vờ vào cửa hàng quần áo nữ nói mua đồ tặng người yêu, thế nhưng camera của cửa hàng ghi lại được hành động sàm sỡ phản cảm của nam khách hàng.

Mạng xã hội mới đây đăng tải đoạn clip được cắt ra từ camera của cửa hàng bán quần áo trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội) đã khiến dân mạng dậy sóng.

Nữ nhân viên thử đồ giúp khách hàng nam (Ảnh cắt từ clip).

Theo những gì clip ghi lại được, có thể thấy trong shop quần áo này chỉ có một nữ nhân viên và một nam khách hàng. Nam thanh niên chọn áo và có nhờ nữ nhân viên đang tư vấn bán hàng cho mình thử giúp.

Sau khi nữ nhân viên vào khu vực thử đồ ra để khách ngắm, nam thanh niên này tay liên tục đụng chạm vào eo của nữ nhân viên. Tiếp đó, trong lúc vào thử đồ lần 2, vì khu vực thay đồ chỉ là một tấm vải che nên người đàn ông đã dùng tay để vén tấm vải lên nhưng nữ nhân viên này đã phản xạ nhanh vội gạt tay của nam thanh niên này ra.

Chia sẻ với PV, T.N. một nữ nhân viên khác của cửa hàng cho biết sự việc xảy ra vào 15h30 ngày 25/5. Sau khi xem lại camera mọi người mới tá hỏa phát hiện và vội chia sẻ trên mạng.

Nam thanh niên này nhân lúc không có ai vén mảnh vải che- nơi nữ nhân viên đang thay đồ (Ảnh cắt từ clip).

Theo lời chia sẻ của chủ cửa hàng thời trang này, họ cho biết không trình báo lên cơ quan công an.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, bức xúc của cộng đồng mạng. Nhiều chị em xem xong cũng có tranh luận cho rằng nữ nhân viên này quá liều lĩnh khi dám thử đồ ở phòng không khép kín, bày tỏ sự bức xúc khi gặp phải nam thanh niên có hành động xấu đến vậy.

Khi đăng tải clip lên mạng, chủ cửa hàng cũng như các nhân viên chia sẻ cũng cho biết họ mong muốn tìm được thanh niên này và cảnh báo đến các chị em phụ nữ, nếu có gặp nam thanh niên này thì nên tránh xa. 

Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : khách hàng sàm sỡ nữ nhân viên nam thanh biên bán quần áo

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất