Thứ Hai , 11:32, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bộ trưởng Bộ Y tế thăm Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ

Ngày 25/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đoàn công tác của Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

Cùng đi có bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, cùng đại diện các lãnh đạo Sở Y tế thành phố Cần Thơ và các phòng chức năng.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thể hiện sự phấn khởi và gây ấn tượng về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn và môi trường xanh - sạch - đẹp tại các khoa, phòng.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến hỗ trợ cho Quỹ Tấm lòng vàng của Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

Kể từ khi đưa vào hoạt động (9/2014) đến nay, bệnh viện đã duy trì, bảo dưỡng rất tốt. Tiếp theo là khâu tiếp đón bệnh nhân niềm nở, thể hiện qua tỉ lệ hài lòng khá cao, thu nhập và đời sống nhân viên không ngừng tăng lên.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thể hiện sự phấn khởi và gây ấn tượng về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn và môi trường xanh - sạch - đẹp tại các khoa, phòng.

Để phấn đấu đến chất lượng cao hơn, xứng đáng là bệnh viện hàng đầu của “đất Tây Đô” đòi hỏi bệnh viện cần tập trung đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng trong khám và điều trị, xây dựng môi trường xanh - sạch  đẹp, hướng đến sự hài lòng người bệnh, phấn đấu xây dựng bệnh viện vệ tinh, tăng cường công tác đào tạo nhất là đào tạo về quản lý bệnh viện…

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện bộ trưởng bộ y tế

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất