Thứ Hai , 17:42, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Bố nhẫn tâm dùng dây điện đánh con vì để dê ăn sắn vườn hàng xóm

Ngày 16/4, theo thông tin từ những người dân xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn xã xảy ra sự việc bố dùng dây điện đánh con tới mức nhập viện.

Ngày 16/4, theo tin tức từ những người dân xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc bố dùng dây điện đánh con tới mức nhập viện.

Theo đó, vào chiều ngày 14/4, trong khi đang chăn dê cho bố đi làm, em Bùi Phạm Khánh D. (SN 2006) lỡ để đàn dê vào vườn sắn nhà hàng xóm ăn. Người hàng xóm biết được, lùa đàn dê về rồi nói lại với người bố là anh Bùi Văn Độ (SN 1983).

Vừa đi làm về, anh Độ thấy vậy bèn tát D. mấy cái rồi bắt em cởi quần áo để đánh. Vớ được đoạn dây điện, người bố quất lấy quất để vào người con đến mức tím tái khắp người.

Những vết đánh in rõ trên nước da và rỉ máu, nhất là phần mông, lưng, bụng, mạn sườn và cả dương vật. Vừa đánh, người bố vừa bắt con và vợ im lặng, không được khóc lóc.

Vết thương của em Bùi Phạm Khánh D. vì bị bố đánh bằng dây điện.

Vết thương của em Bùi Phạm Khánh D. vì bị bố đánh bằng dây điện.

Sau khi đánh xong, anh Độ bắt vợ và con không được nói với hàng xóm. Quá xót xa cho vết thương của con, người mẹ kế đi mua thuốc giảm đau rồi thưa chuyện với cô giáo chủ nhiệm của em Bùi Phạm Khánh D., mong cô giáo có biện pháp giúp đỡ cháu. Cô giáo và một vài người nữa liền đưa cháu đi viện thăm khám và điều trị.

Theo kết quả khám tại bệnh viện, Bùi Phạm Khánh D. bị đa chấn thương phần mềm.

Một người hàng xóm của gia đình anh Bùi Văn Độ cho biết, bình thường anh Độ là người rất chăm chỉ làm ăn, không rượu chè, cờ bạc nhưng anh ta lại có tính vũ phu với vợ con. Chỉ cần vợ con có một lỗi nhỏ, anh cũng đánh đập rất tàn nhẫn. Thế nhưng đối với người ngoài, anh Độ lại không bao giờ gây xích mích bao giờ.

Anh Bùi Văn Độ có hai đời vợ, Bùi Phạm Khánh D. là con người vợ đầu. Sau khi ly dị vợ đầu, anh ta có thêm một người vợ nữa, hai người có với nhau được một người con mới được hơn một năm tuổi.

Sau khi người mẹ kế báo với cô chủ nhiệm về sự việc, vì sợ bị chồng đánh, chị đã dọn đồ đạc và bỏ nhà ra đi.

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Hùng, Chủ tịch xã Kiên Thọ cho biết, sau khi có thông tin về sự việc, xã đã chỉ đạo cho các cơ quan chức năng xác minh sự việc cụ thể và có biện pháp xử lý kịp thời.

Phong Lĩnh

Tags : đánh con

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất