Thứ Sáu , 20:44, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bộ ảnh “khỏa thân làm vườn” của người Việt gây ‘sốt’

Bộ ảnh “khỏa thân làm vườn” của một cặp vợ chồng ở Quốc Oai, Hà Nội nhằm hưởng ứng “ngày thế giới khỏa thân làm vườn” đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Ngày thế giới khỏa thân làm vườn (World Naked Gardening Day) là sự kiện thường niên quốc tế diễn ra trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày thế giới khỏa thân làm vườn thường diễn ra vào thứ 7 đầu tiên của tháng 5 vơi mục đích khuyến khích mọi người gắn bó hơn với các hoạt động thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Vào ngày này, những người làm vườn sẽ không mặc gì cả. Họ cùng nhau trồng cây cối, cắt tỉa cành lá, chăm sóc vườn tược. Năm nay, ngày thế giới làm vườn rơi ngày 7/5 vừa qua.

Hình ảnh

Hình ảnh "Ngày thế giới khỏa thân làm vườn" trên thế giới.

Tại Việt Nam, để hưởng ứng “Ngày thế giới khỏa thân làm vườn” một cặp vợ chồng đã thực hiện bộ ảnh “khỏa thân làm vườn” với thông điệp “Môi trường an toàn, đối đãi với cây cối như chính cơ thể mình”.

khỏa thân làm vườn.
khỏa thân làm vườn.
Anh Nguyễn Đăng Hưng và chị Nguyễn Hằng chụp ảnh nhằm hưởng ứng "Ngày thế giới khỏa thân làm vườn".

Theo tìm hiều, đôi vợ chồng thực hiện bộ ảnh độc đáo này là anh Nguyễn Đăng Hưng và chị Nguyễn Hằng ở Quốc Oai, Hà Nội và bộ ảnh được chụp ngay trên chính khu vườn của gia đình anh chị.

Được biết, hai vợ chồng anh Hưng chị Hằng đang làm việc trong lĩnh vực ô tô, dược phẩm và có một khu vườn rộng 3ha được đặt tên là Ecotta – Vườn Quả Việt trồng nhiều loại cây ăn quả, đặc biệt là cam canh và bưởi diễn.

khỏa thân làm vườn.
khỏa thân làm vườn.
khỏa thân làm vườn.

Bộ ảnh được thực hiên trong khu vườn 3ha của gia đình.

Sau khi chia sẻ, bộ ảnh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra. Người đồng tình cho rằng bộ ảnh sáng tạo và ý nghĩa. Người phản đối nói rằng, “không phải cái gì sang phiên bản Việt cũng đẹp…”.

Lan Chi

Tags : nông dân khỏa thân làm vườn

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất