Thứ Sáu , 14:43, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bình Dương: Phát hiện đầu người gói trong ba lô vứt trong thùng rác

10h trưa hôm nay 16/12, trong lúc đi lượm ve chai trên địa bàn phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương, một phụ nữ đã phát hiện một đầu người gói bên trong túi nylon giấu ba lô.

Trong lúc thu gom thùng rác người phụ nữ này tìm thấy 1 ba lô khá nặng và còn mới bỏ trong thùng rác nên đã lấy ra. Sau khi mở balo và lôi ra một bịch nilon màu đen, người phụ nữ kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện một phần thi thể người là phần đầu được đựng trong túi nylon màu đen nên hô hoán và báo công an.

Hiện trường nới phát hiện đầu người vứt trong thùng rác.

Nhận được tin báo, công an TX Thuận An đã có mặt, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương đến hiện trường điều tra và làm rõ vụ việc. Nhận định ban đầu cho thấy: Phần thi thể này chưa có nhiều mùi hôi nên có thể nạn nhân bị sát hại vào tối hôm trước.

Bước đầu qua khám nghiệm, lực lượng công an xác định phần cơ thể trên là của 1 người đàn ông (khoảng 35 tuổi). Lực lượng chức năng cũng nhận định đây có thể là một vụ giết người chặt xác phi tang.

Khu vực đã được phong toả và vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Bình Dương kết hợp cùng Công an thị xã Thuận An khẩn trương điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường.

Theo Tiêu Dùng

Tin Liên quan

Tags : giết người Bình Dương án mạng phi tang

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất