Thứ Năm , 16:06, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Bình Dương: Khách hàng phấn khởi, lạc quan với hai dự án sầm uất

Vừa qua, Công ty Phú Hồng Thịnh đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng cho khách hàng hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt. Hàng trăm khách hàng rất vui mừng và kỳ vọng sớm được an cư tại đây.

Dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500m2 diện tích đất ở hơn 20.750m2 được phân thành 320 lô.

Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở có diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/9/2018. Sau 8 tháng thi công đến nay đã hoàn thành việc hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn–một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động.

Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai. Đó là chưa kể, hai dự án này còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: Đối diện chợ Phú Phong, cách Bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km, cách Trung tâm hành chính Thuận An 3km, cách TP mới Bình Dương 5km, cách trung tâm thương mại Aeon 4km, nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu....

Lễ bàn giao sổ hồng.

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của bà Phạm Thị Hường đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt cũng hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây. Đồng thời, đây cũng là điều mà hàng trăm khách hàng đang mong chờ và kỳ vọng rất lớn vào chủ đầu tư.

Chia sẻ tại lễ trao sổ hồng, bà Đào Thị Tuyết (một khách hàng mua đất nền tại dự án Phú Hồng Khang) cho biết: "Trước khi xuống tiền mua đất nền ở đây tôi đã tìm hiểu rất kỹ về chủ đầu tư là Công ty Phú Hồng Thịnh. Họ là đơn vị làm ăn rất uy tín, luôn mang lại sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho khách hàng khi đầu tư. Tôi mong muốn sớm được an cư tại dự án Phú Hồng Khang để được tận hưởng những tiện ích đủ đầy trong khu dân cư được kỳ vọng là một trong những khu dân cư sầm uất bậc nhất ở Bình Dương".

Còn theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước.

Nguyễn Khanh

Nguồn : Khỏe 365

Tin Liên quan

Tags : dự án bất động sản Bình Dương sổ hồng

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất