Thứ Năm , 00:06, Ngày 23/05/2019

Gia đình và pháp luật

Bị tung ảnh khỏa thân lên facebook, cô gái trẻ treo cổ tự vẫn

Sau khi bị tung ảnh “nóng” lên facebook, cô gái trẻ đã treo cổ tự vẫn vì không chịu đựng nổi sự nhục nhã.

Tờ Huffington Post đưa tin, Vinupriya - một cô gái trẻ 21 tuổi tại Tamil Nadu đã tự tử sau khi những hình ảnh của mình được chỉnh sửa như một thể loại của ảnh khiêu dâm, được một kẻ nặc danh phát tán trên facebook.

Câu chuyện bắt đầu khi Vinupriya bị một kẻ lạ mặt trên facebook quấy rối bằng việc gắn thẻ vào một bức ảnh photoshop xuất hiện trên facebook vào ngày 23/6.

Ngày 26/6, một bức ảnh chỉnh sửa khác (cô gái trông như không mặc quần áo) tiếp tục được phát tán lên mạng lần này kèm số điện thoại của người cha.

Sau khi bị tung ảnh “nóng” lên facebook, cô gái trẻ đã treo cổ tự vẫn vì không chịu đựng nỗi nhục nhã.

Sau khi bị tung ảnh “nóng” lên facebook, cô gái trẻ đã treo cổ tự vẫn vì không chịu đựng nỗi nhục nhã.

Ngày 28/6, cha của Vinupriya đã nộp đơn tố cáo lên chính quyền. Tuy nhiên, không chịu đựng nỗi nhục nhã, cô gái đã treo cổ tự vẫn.

Sau khi chết, thi thể của cô được đưa đến bệnh viện Salem. Gia đình cô cho rằng cảnh sát đã hành động quá chậm chạp khiến con gái mình phải tự tử.

Theo ông Amit Kumar Singh - sĩ quan cảnh sát quận Salem, sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã thẩm vấn một thanh niên cùng làng, nhưng nghi phạm được thả ngay sau đó vì không có chứng cứ xác thực.

Theo các nguồn tin, gia đình của cô gái đang tìm kiếm đối tượng hôn nhân cho con gái vào thời điểm bức ảnh đầu tiên xuất hiện. Tốt nghiệp ngành hóa học, nạn nhân cũng đang tìm việc làm trước khi thảm cảnh xảy ra.

Minh Nghi (Theo Huffington Post)

Tin Liên quan

Tags : tự tử tử vong khỏa thân ảnh nóng treo cổ

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất