Thứ Năm , 16:01, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Bị phát hiện trộm thuốc lá, nữ quái ở Hà Nội tụt quần quỳ lạy xin tha

Nữ quái làm trò đáng kinh tởm để thoát thân khi bị chủ cửa hàng tạp hóa bắt quả tang trộm 5 cây thuốc lá.

Chiều 3/6, nữ quái mặc áo chống nắng vào tiệm tạp hóa trộm 5 cây thuốc và bị phát giác. Cô chủ cửa hàng nói sẽ báo công an thì nữ quái làm trò đáng ghê tởm để xin tha. 

Nữ quái tụt quần quỳ lạy chủ cửa hàng xin tha khi bị phát hiện trộm thuốc lá.

Cụ thể hơn, bà ta tụt quần dài và cả nội y rồi quỳ lạy chủ tiệm tạp hóa. Nữ quái cho biết nếu chủ cửa hàng không bỏ qua thì sẽ không kéo quần lên.

Ngỡ ngàng trước hành vi tụt quần ăn vạ này, chủ cửa hàng cuối cùng cũng để nữ quái đi.

Xảy ra trong ngõ ở quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, vụ việc này làm nhiều người liên tưởng đến nữ đạo tặc Đỗ Thị Lan (sinh năm 1975, quê ở thôn Đông Mai, xã Chỉ Dao, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) hành nghề móc túi trước cổng Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), chuyên tụt quần ăn vạ khi bị bắt để thoát thân.

Bị bắt khi móc túi trước cổng Bệnh viện Bạch Mai, nữ quái cởi quần ăn vạ rồi bỏ chạy.

Khoảng 15 giờ ngày 9/11/2016, Đỗ Thị Lan bị phát hiện móc túi của nam thanh niên trước cổng Bệnh viện Bạch Mai.

Bị phát hiện, Lan hoảng hốt xin tha nhưng nam thanh niên và người đàn ông khác không đồng ý. Một lát sau, Lan giả vờ lăn ra ngất xỉu dù chưa bị ai đánh đập, ôm bụng, giả đau quằn quại rồi ói và nói mình bị bệnh Sida.

Khi mọi người nói chị ta giả vờ để trốn tội, Lan cởi quần dài và nội y trước sự ngỡ ngàng của dân tình. Tranh thủ lúc người xung quanh sơ hở, nữ quái cầm quần bỏ chạy.

Thời điểm đó, Lan thường hoạt động cùng ba người khác. Khi Lan bị tóm, những người còn lại đã nhanh chân bỏ trốn. Nhóm này thường lợi dụng sơ hở của người dân xa quê ra Hà Nội chữa bệnh để dàn cảnh móc túi ở cổng Bệnh viện Bạch Mai.

Theo Một Thế Giới

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội trộm cắp nữ quái chiêu trò tụt quần

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất