Chủ nhật, 21:09, Ngày 24/03/2019

Gia đình và pháp luật

Bị người mẫu khỏa thân 9X tố hiếp dâm, họa sĩ Ngô L. nói gì?

Bị người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo hiếp dâm, họa sĩ Ngô L. khẳng định bây giờ mới chỉ là thông tin một chiều, sự việc còn phụ thuộc vào cơ quan pháp luật điều tra.

Mới đây, người mẫu ảnh khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, trú tỉnh Tiền Giang, tạm trú quận 10, TP.HCM) lên tiếng tố cáo đến Công an về việc bị ông Ngô L - họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng hiếp dâm cô trong quá trình mời hợp tác làm việc đang khiến dư luận xôn xao.

Công an đã trưng cầu giám định pháp y đối với người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng để có căn cứ điều tra và kết quả sẽ có trong vài ngày tới.

Theo họa sĩ Ngô L, anh đã nghe thông tin người mẫu ảnh khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng tố bị một họa sĩ vẽ body paiting (vẽ trên cơ thể người) hiếp dâm. Mặc dù họa sĩ Ngô L không phủ nhận hay thừa nhận hành vi đây có phải của mình hay không, nhưng anh khẳng định bây giờ đó mới chỉ là thông tin một chiều, sự việc đó còn phụ thuộc vào cơ quan pháp luật điều tra.

Theo người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng, ngày 2/5/2018, họa sĩ Ngô L. đã chở đến một khách sạn trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10) để thực hiện việc vẽ trên người chị (body painting), sau khi vẽ, họa sĩ đã dùng bạo lực để hiếp dâm chị. Dù chị Kim Phượng có phản ứng quyết liệt nhưng không được.

Ngày 4/5, chị Nguyễn Thị Kim Phượng đến Công an phường 10 (quận 10) tố cáo. Sau đó, Công an quận 10 đã cử điều tra viên xuống lấy lời khai và đưa chị Nguyễn Thị Kim Phượng đến Trung tâm giám định pháp y thuộc Sở Y tế TP.HCM để trưng cầu giám định. Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đồng ý nêu rõ thông tin cá nhân, hình ảnh trong quá trình tố cáo, để đòi lại công lý cho bản thân.

Người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng.

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng hiện có một cậu con trai 5 tuổi và chị không còn chung sống với chồng. Chị đến với nghề làm người mẫu ảnh khỏa thân 3 năm nay. Chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân Facebook, chị Kim Phượng cho rằng ai đã làm việc với chị, hiểu chị như thế nào và chưa làm việc sẽ có một cách nhìn đồng cảm.

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng cũng mong bài viết sẽ được lan rộng, bởi biết đâu sẽ có nạn nhân trước đó đọc được và lên tiếng cùng chị đòi lại công bằng và những mất mát mà chị phải gánh chịu trong suốt khoảng thời gian “dài vô tận như sống ở đáy địa ngục”, đồng thời người mẫu cũng bày tỏ niềm tin trước sức mạnh dư luận có thể đưa sự thật ra ánh sáng.

Được biết, đến 21/5/2018 cơ quan giám định sẽ có kết quả, trả đến cơ quan Công an.

Theo ANTĐ

Tin Liên quan

Tags : người mẫu kiến trúc sư họa sĩ nguyễn thị kim phượng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất