Thứ Hai , 11:06, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tiếp đoàn MEET - Hoa Kỳ

Sáng 29/10, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã có buổi gặp mặt và làm việc với đoàn của Tổ chức Trao đổi Y tế Hoa Kỳ (MEET) nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa...

Tiếp và làm việc với đoàn có BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, cùng với các trưởng, phó khoa, phòng.

BSCKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ gửi lời cám ơn thân mật đến ông Robert Andrew Gertler - Trưởng đoàn MEET Hoa Kỳ.

Đoàn Tổ chức Trao đổi Y tế Hoa Kỳ (MEET) đến làm việc gồm có 13 thành viên. Trưởng đoàn là ông Robert Andrew Gertler - Bác sĩ gây mê, Bà Edith Cheng - Bác sĩ Sản phụ khoa trường Đại học Washington và các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa, gây mê hồi sức, nữ hộ sinh, phiên dịch viên…

Quang cảnh buổi làm việc.

Nội dung của chương trình trao đổi kinh nghiệm tập trung vào các lĩnh vực: Sản phụ khoa; Gây mê hồi sức; Chiến lược giảm tỷ lệ mổ lấy thai; Tầm soát tiền sản trong thai kỳ. Trong thời gian từ ngày 31/10/2018 - 2/11/2018, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ sẽ phối hợp MEET nhiều hoạt động trao đổi giảng dạy lý thuyết và thực hành lâm sàng với sự tham dự của các bác sĩ Sản phụ khoa tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hình ảnh lưu niệm cùng đoàn tổ chức MEET - Hoa Kỳ.

Trong thời gian tới, đoàn MEET - Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ bệnh viện trong công tác đào tạo, giảng dạy, cũng như thực hiện các công trình nghiên cứu giúp các bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : phụ khoa gây mê hộ sinh trao đổi kinh nghiệm

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất