Thứ Năm , 20:58, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ: Mẹ bầu tự tin với lớp học tiền sản

Vừa qua, ngày 19/5 lớp học tiền sản của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ diễn ra khá sôi động với sự tham gia của các mẹ bầu, bên cạnh là những ông bố tương lai.

Với chủ đề “Những sai lầm thường gặp của phụ nữ khi mang thai” thu hút hơn 50 ông bố, bà mẹ tham gia, được hướng dẫn trực tiếp bởi ThS. BS. Nguyễn Thái Hoàng – Phó trưởng Khoa Phụ, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Lớp học tiền sản với sự tham gia của hơn 50 ông bố bà mẹ.

Trong không khí vui tươi của lớp học, ThS.BS.Nguyễn Thái Hoàng – Phó trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ đã chia sẻ kiến thức về chuyên đề “Những sai lầm thường gặp của phụ nữ khi mang thai”. Chuyên đề đã cung cấp cho các sản phụ và người thân những thông tin quan trọng, giúp cho các mẹ bầu có sức khỏe tốt cho cả mẹ lẫn bé yêu đang trong bụng.

Kết thúc phần chia sẻ kiến thức là phần đặt câu hỏi từ các mẹ bầu, không khí lớp lúc này cũng sôi động khi các mẹ bầu xôn xao tìm kiếm những câu hỏi để đặt ra nhờ bác sĩ trả lời. Bên cạnh là phần hướng dẫn kỹ năng cấp cứu sặc sữa cho bé của CNĐD Chương Thị Thu Thảo – Phòng Điều Dưỡng. Đây là dịp để các ông bố, bà mẹ tương lai thể hiện tài khéo léo và tình yêu thương với con mình. Dù còn lóng ngóng với những công việc mới mẻ này nhưng nhiều ông bố, bà mẹ đã có những giây phút trải nghiệm mang lại nhiều cảm xúc.

Các ông bố, bà mẹ tương lai thể hiện tài khéo léo và tình yêu thương với con mình trong phần hướng dẫn kỹ năng Cấp cứu sặc sữa.

Kết thúc lớp học tiền sản là phần giới thiệu của CN Tăng Kim Thương – Phòng Công tác Xã về các dịch vụ, kỹ thuật đang triển khai tại bệnh viện, giúp cho các sản phụ có thêm nhiều lựa chọn để chuẩn bị cho lần “vượt cạn” của mình một cách tốt nhất.

Hy vọng Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ sẽ luôn là bạn đồng hành và là nơi xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho các sản phụ. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều lớp tiền sản để mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các sản phụ chuẩn bị mang thai và đang mang thai.

Hồng Muội

Tin Liên quan

Tags : BV Phụ sản Cần THơ lớp học tiền sản

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất