Thứ Tư , 18:36, Ngày 20/11/2019

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ: Gặp mặt và chúc Tết các bác sĩ

Trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức gặp mặt thân mật, chúc Tết các bác sĩ.

Sáng 28/01/2019, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc Tết xuân Kỷ Hợi các bác sĩ Bộ môn Sản và bác sĩ các đơn vị tham gia chuyên môn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng nghiệp là các y, bác sĩ đến tham dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng nghiệp là các y, bác sĩ đến tham dự buổi họp mặt cuối năm và chúc Tết nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019; đồng thời trân trọng những đóng góp các bác sĩ trong thời gian qua đã phối hợp trong công tác làm chuyên môn giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ duy trì mỗi dịp Tết đến.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ duy trì mỗi dịp Tết đến, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của bệnh viện đến các bác sĩ Bộ môn Sản và bác sĩ các đơn vị tham gia chuyên môn đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của bệnh viện trong thời gian qua.

Đồng thời, tạo điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới mỗi khi Tết đến Xuân về. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bác sĩ bệnh viện Tết Nguyên đán chúc Tết

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất