Thứ Năm , 00:29, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ sơ kết khen thưởng khám chữa bệnh

Chiều ngày 12/6, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức hoạt động sơ kết công tác tháng 5 và phương hướng hoạt động tháng 6/2018.

Đây là hoạt động hàng tháng nhằm nhìn lại, đánh giá những thành tích đạt được trong tháng 05/2018 trên cơ sở củng cố và phát huy hơn nữa thành tựu đạt được cũng như đề ra phương hướng hoạt động, khắc phục các thiếu sót nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác tháng 6/2018.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trao khen thưởng đột xuất cho ekip các y bác sĩ đã cấp cứu thành công trường hợp người bệnh ngừng tuần hoàn hô hấp vào khuya 12/6/2018.

Buổi sơ kết, BS.CKII.Nguyễn Thụy Ái – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp đã báo cáo công tác hoạt động tháng 05 và phương hướng hoạt động tháng 06/2018 của bệnh viện. Tiếp theo đó là các cán bộ viên chức tại khoa, phòng đã lắng nghe phần trình bày của từng lĩnh vực: hoạt động quản lý chất lượng, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, hoạt động tài chính, hoạt động của Phòng Công tác Xã hội trong lĩnh vực chăm sóc sự hài lòng khách hàng, công tác dược và công tác tổ chức cán bộ….

Ban giám đốc bệnh viện cũng đã công bố quyết định khen thưởng các cá nhân và khoa, phòng có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Kết quả trên đã góp phần tích cực cho thành tích chung của ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nói riêng.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trao thưởng cho các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc.

Kết thúc hoạt động sơ kết, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã phát biểu ghi nhận những cố gắng và đánh giá cao những kết quả công tác của các khao, phòng đã thực hiện trong tháng 5/2018. Về phương hướng hoạt động tháng 6/2018, Bệnh viện tiếp tục nâng cao công tác quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn. Thực hiện cải tiến chất lượng phục vụ góp phần xây dựng hình ảnh bệnh viện xứng đáng là nơi “Gửi trọn niềm tin” của sản phụ và người bệnh khu vực ĐBSCL.

Hồng Muội

Tin Liên quan

Tags : khám chữa bệnh khen thưởng bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất