Chủ nhật, 10:10, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện K đình chỉ 2 nhân viên bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

Bệnh viện K đã quyết định đình chỉ công việc 2 nhân viên tổ bảo vệ tại cơ sở Tân Triều vì đã có hành vi xô xát với người nhà bệnh nhân.

Tiếp nhận sự việc qua đường dây nóng của bệnh viện ngay lập tức bệnh viện K đã cử lãnh đạo, cán bộ Phòng Hành chính làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực.

Bệnh viện K. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đại diện Phòng Hành chính Bệnh viện K đã yêu cầu công ty chấn chỉnh công tác của toàn bộ nhân viên bảo vệ. Lãnh đạo Công ty đã tiếp thu và ngay lập tức đến thăm, hòa giải, chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại Bệnh viện Quân y 103;

Sự việc được ghi nhận như sau: 8h00 ngày 09/03/2018, anh Hoàng Tuấn P. (SN 1984, quê Nam Định) đến thăm mẹ là người bệnh N.T.L (59 tuổi) đang nằm điều trị tại khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Nhưng do đã hết giờ thăm nên bộ phận bảo vệ đã giải thích và không đồng ý cho anh P vào.

Tuy nhiên anh P. đã có lời lẽ to tiếng, chửi bới bảo vệ, thậm chí dọa đánh bảo vệ. Tiếp đó anh P. đã hút thuốc lá và có thái độ không hợp tác. Trước tình hình đó, tổ bảo vệ và cảnh sát bảo vệ đã tiếp tục nhắc nhở đây là khu vực cấm hút thuốc và mời anh P. đến gặp tổ trưởng tổ bảo vệ ở cổng bệnh viện để làm việc.

Tại buổi làm việc, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã giải thích với anh P., tuy nhiên hai bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại, to tiếng. Do không kiềm chế được, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, hai nhân viên bảo vệ khác là Tuấn, Chính tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P.

Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa anh P. vào Bệnh viện Quân y 103 khám, đồng thời lập biên bản lời khai giữa hai bên.

Sáng ngày 13/03/2018, ông Phạm Lương An, Phó Giám đốc bệnh viện K cùng lãnh đạo Phòng Công tác xã hội, Phòng Hành chính bệnh viện và lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã đến bệnh viện Quân y 103 thăm hỏi anh P.

Bệnh viện K sẽ nghiêm khắc xử phạt Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực theo hợp đồng mà 2 bên đã ký.

Theo NĐ&ĐS

Tags : bệnh nhân bảo vệ xô xát

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất