Thứ Tư , 01:55, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Bé trai 14 tháng tuổi không có người thân nghi bị bạo hành thâm tím

Bé trai khoảng 14 tháng tuổi nghi bị bạo hành thâm tím người đã được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương. Hiện công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) đang vào cuộc xác minh.

Ngày 4/8, Bệnh viện Việt Nam – Cuba, Hà Nội tiếp nhận một bé trai khoảng 14 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng trán, chân, tay, đùi, bầm tím, phía bìu bộ phận sinh dục xước toàn bộ. Ở cổ có vết xước, mắt bị giãn, co giật, hôn mê... Được biết, khi nhập viện cháu bé không có người nhà, người đưa vào viện chỉ là hàng xóm.

Nhiều bộ phận trên cơ thể bé trai bị thâm tím.

Với tình trạng nguy kịch, cháu bé nhanh chóng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cấp cứu. Tại đây cháu được chụp chiếu và theo dõi, sau đó vào khoảng 12 giờ trưa nay cháu được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 4/8, trao đổi với chúng tôi, PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận, bệnh viện có tiếp nhận một cháu bé khoảng 14 tháng tuổi không có người thân đi cùng.

PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo bà Hương, bé trai được chuyển từ Bệnh viện Xanh Pôn sang và do một người phụ nữ tốt bụng giúp. Theo người phụ nữ này, cháu bé ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội. Ngay sau khi giao cháu bé cho các bác sĩ, người phụ nữ đã nhanh chóng rời đi.

Bà Hương cho biết ngoài những vết thương như trên, cháu bé còn bị tổn thương vùng não. Qua thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ nghi ngờ cháu bé bị bạo hành.

Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, trong đêm nay các bác sĩ sẽ chụp chiếu tất cả để can thiệp sớm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng cháu bé.

Bà Hương cho biết, phía bệnh viện cũng đã mời công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) vào cuộc đồng thời sẽ miễn toàn bộ phí điều trị cho cháu bé.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội Trẻ em bé trai bạo hành trẻ em

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất