Thứ Năm , 07:50, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Bé 11 tháng tuổi bị bảo mẫu ‘ru ngủ’ bằng hỗn hợp thuốc ho

Mạng xã hội Singapore đang dậy sóng vì một người trông trẻ cho bé 11 tháng tuổi uống hỗn hợp thuốc ho nhằm làm cho bé ngủ để bé “đỡ quấy”.

Theo đó, thông tin trên được đăng tải trên facebook của một người phụ nữ tên Clara. Clara cho biết, cô gửi con gái 11 tháng tuổi cho một người trông trẻ ở khu Hougang, phía nam Singapore. Tuy nhiên, 6h sáng ngày hôm sau, khi đón con về, bé luôn buồn ngủ, đôi mắt bé khép hờ. Thậm chí đã qua giờ nghỉ trưa, tình trạng này vẫn diễn ra, bé như bị đánh thuốc mê. Thậm chí, bé còn cáu kỉnh, không thể ngồi thẳng và không thể kiểm soát tay chân.

Cha mẹ bé liền đưa con gái tới bệnh viện. Cơn buồn ngủ vẫn chưa dứt, bé phải nằm viện tới 4 ngày.

Hình ảnh người trông trẻ "tức giận". Ảnh: Straitstimes.

Quá bức xúc, gia đình đứa bé đã đối chất với người trông trẻ. Sau nhiều giờ quanh co, chối tội, cuối cùng người phụ nữ kia đã thừa nhận hành vi của mình. Bà này cho biết, do đêm hôm trước, bé gái không chịu đi ngủ sớm nên bà ta đành dùng hỗn hợp thuốc ho để “gây mê” bé đi ngủ nhanh hơn. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn một mực khẳng định bà ta không làm gì sai, bà ta chỉ muốn giúp đứa bé mà thôi.

Trong video quay lại cảnh đối chất, người phụ nữ tỏ ra vô cùng bức xúc, đóng sầm cửa trước khi ra ngoài.

Ngày 29/12 vừa qua, cảnh sát Singapore đã tiến hành bắt giữ người trông trẻ 35 tuổi này, đồng thời, cảnh sát cũng phát hiện rất nhiều hỗn hợp thuốc ho ở chính căn hộ của bà ta ở Hougang.

Theo điều tra, người phụ nữ này đã từng làm y tá tại một bệnh viện. Hiện, cảnh sát đang tiến hàng điều tra làm rõ vụ việc.

Linh Ly (Theo Straitstimes)

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : bảo mẫu gây mê thuốc ho người trông trẻ

Tin Thế giới tiếp theo

Tin Thế giới mới nhất