Thứ Bảy , 19:02, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bảy Hiền Tower - Tỏa sáng một vùng trời

Căn hộ Penthouse - Dinh thự trên không - ngày nay thực sự trở thành một biểu tượng của sự thành đạt, tạo thêm nguồn cảm hứng thăng hoa, sáng tạo trong cuộc sống.

Nếu bạn là chủ nhân của Căn Penhouse trên tầng 23 của Tòa cao ốc Bảy Hiền Tower, mọi người có thể đoán định rằng bạn đang là một doanh nhân tầm cỡ trong ngành hàng vải sợi, tơ lụa, may mặc... Thật sự chẳng có gì phải ngạc nhiên khi phía bên dưới căn Penthouse là Thương xá Bảy Hiền với quy mô gồm 7 tầng thương mại, 2 tầng hầm làm bãi xe có diện tích lên đến 5.400 m2 và sẽ không mất quá nhiều thời gian để có mặt ngay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Nằm trên “con đường tơ lụa” Phạm Phú Thứ, gần ngã tư Bảy Hiền, Thương xá Bảy Hiền với 7 tầng thương mại, 450 ki-ốt kinh doanh sỉ,vải sợi, may mặc... hứa hẹn trở thành một trung tâm mua bán sầm uất nhưng không kém phần hiện đại: hệ thống máy lạnh làm mát suốt 5 tầng thương mại, cùng với hệ thống PCCC an toàn bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, tại tầng 5 sẽ hình thành một trung tâm ẩm thực (Food court) phục vụ cho mọi thương nhân, du khách đến Bảy Hiền Tower.

Cao ốc Bảy Hiền Tower.

 Để có được một Cao ốc Bảy Hiền Tower tỏa sáng hôm nay, từ những ngày đầu năm 2014, khi chính thức tiếp nhận dự án, đại diện Nhà đầu tư là ông Trần Thanh Dũng và cộng sự đã dồn hết tâm huyết của mình vào dự án. Cho dù trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng phải quyết tâm hoàn thành công trình Bảy Hiền Tower với phương châm “Tất cả vì cư dân của Bảy Hiền Tower, tất cả vì một cộng đồng Bảy Hiền phồn vinh thịnh vượng”.

Tin tưởng vào những giá trị mà Bảy Hiền Tower mang lại, 160 căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng và cũng bằng những niềm tin vào chất lượng công trình, những cư dân đã chọn Bảy Hiền Tower làm “nơi đi, chốn về” cho gia đình thân yêu của mình. Suốt hơn 2 năm qua, Nhà đầu tư đã bảo trợ cho toàn bộ cư dân được miễn đóng các loại phí để mọi người cùng tận hưởng những thành quả sau bao năm gắn bó với Bảy Hiền Tower. Khi hoàng hôn về, những ánh đèn cũng bắt đầu tỏa sáng từ những căn hộ trong tòa nhà,nhìn từ xa, tòa nhà lung linh đầy sức sống; nếu ngắm nhìn từ trên căn Penthouse của tầng 23, bạn sẽ đắm mình toàn cảnh vớimột xúc cảm khó diễn đạt.

Cao ốc Bảy Hiền Tower còn mang đến cho cộng đồng dân cư xung quanh những giá trị từ vô hình đến hữu hình, làm thay đổi diện mạo của một khu phố thị cổ xưa. Con đường Phạm Phú Thứ, nơi Bảy Hiền Tower tọa lạc, kéo dài đến khu dân cư Bàu Cát trở nên tấp nập hơn, sôi động hơn khi mọi người quy tụ về đây tạo nên một vận hội kinh doanh mua bán, làm tăng thêm giá trị nhà đất. Thương xá Bảy Hiền sắp đưa vào hoạt động, giải tỏa biết bao nỗi âu lo của Nhà đầu tư và khách hàng.

Ông Trần Thanh Dũng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Long Hưng Phát-  Chủ đầu tư Bảy Hiền Tower, tâm sự: “Kể như tôi đã hoàn thành sứ mệnh, mang đến một giá trị nhất định cho cộng đồng cư dân Bảy Hiền”.

Biển Hảo

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : căn hộ nhà cao tầng

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất