Thứ Năm , 20:29, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, Phó hiệu trưởng và Bí thư xã mất chức

Sau khi bị chồng bắt quả tang quan hệ không trong sáng với Bí thư xã trong nhà nghỉ, Phó hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân bị kỉ luật, cách chức.

Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) vừa ký quyết định cách chức Phó hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân đối với bà Nguyễn Thị D., do có quan hệ ‘không trong sáng’ với Bí thư xã này.

Ngày 6/12, thông tin từ UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) cho biết, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân vừa ký quyết định cách chức Phó hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân với bà Nguyễn Thị D., do có quan hệ ‘không trong sáng’ với ông Lê Văn K., Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã này.

Hình minh họa

Theo quyết định này, bà Nguyễn Thị D. có trách nhiệm bàn giao công việc cho Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân. Đồng thời, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân và Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Tân bố trí việc làm khác cho bà D.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 8h ngày 27/11, khi ông Lê Văn K. và bà N. T. D. (Phó hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn) đang cùng nhau "tâm sự" trong nhà nghỉ Xuân Mới (có địa chỉ tại huyện Thọ Xuân) thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang.

Khi sự việc xảy ra, Công an xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân đã kịp thời có mặt lập biên bản.

Trong bản tường trình gửi Huyện uỷ Thọ Xuân, ông Lê Văn K. đã thừa nhận hành vi của mình.

Được biết, cả ông K. và bà D. đã lập gia đình; mỗi người đều đã có 2 người con. Thời gian gần đây, do nghe người dân địa phương dị nghị về mối quan hệ "mờ ám" giữa vợ mình với ông K., người chồng tiến hành theo dõi và bắt quả tang họ cùng nhau "tâm sự" trong nhà nghỉ.

Sau khi sự việc xảy ra, Huyện uỷ Thọ Xuân đã kỷ luật bằng hình thức cách chức Đảng uỷ viên nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Lê Văn K. Ngoài ra, Huyện uỷ cũng đề nghị bãi miễn chức danh đại biểu HĐND xã Xuân Tân nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông K.

PVMT / NĐT

Tin Liên quan

Tags : nhà nghỉ cách chức bí thư xã phó hiệu trưởng UBND huyện Thọ Xuân

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất