Thứ Bảy , 12:10, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bất ngờ tin tố Phó Tổng cục trưởng quan hệ bất chính

Đơn thư tố cáo chính danh do vợ của ông Phó Tổng cục trưởng quản lý đất đai đứng tên, có kèm theo rất nhiều bằng chứng.

Liên quan đến thông tin tố Phó Tổng cục trưởng quan hệ bất chính với nữ Viện trưởng, chiều ngày 19/2, trao đổi với PV, đại diện Viện Nghiên cứu quản lý đất đai thuộc Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN-MT) xác nhận đã nắm được thông tin.

Trụ sở Bộ TN-MT.

"Việc này cơ quan chức năng vẫn đang trong thời gian xác minh, làm rõ", đại diện Viện Nghiên cứu quản lý đất đai nói.

Nói về việc này, ngày 18/2, theo thông tin trên báo Dân Trí, ông Lê Thanh Khuyến, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai xác nhận, Bộ TN-MT đang làm rõ những nội dung tố cáo trên.

Bằng chứng trong đơn thư tố cáo của vợ ông Phó Tổng cục trưởng quản lý đất đai là các email được cho là của 2 người này trao đổi qua lại, thể hiện chuyện tình cảm trên mức bình thường suốt thời gian dài.

Không những vậy, sau khi chuyện tình cảm vỡ lở, giữa nữ Viện trưởng và vợ ông Phó tổng cục trưởng còn nảy sinh xích mích khi trao đổi với nhau qua email.

Đơn thư tố cáo còn đề nghị làm rõ việc thăng tiến nhanh của nữ Viện trưởng cũng như việc ông Phó Tổng cục trưởng đã sắp đặt cho nhiều con cháu, người thân vào làm việc tại Tổng cục Quản lý đất đai và các đơn vị thuộc Bộ TN-MT.

Bà Đỗ Thị Tâm, Chánh văn phòng Đảng uỷ Bộ TN-MT xác nhận, cơ quan này đang trong quá trình giải quyết vụ việc và đã yêu cầu những người liên quan làm văn bản giải trình, cung cấp thêm thông tin để có cơ sở làm rõ các nội dung tố cáo.

Theo Đất Việt

Tin Liên quan

Tags : quan hệ bất chính đơn tố cáo Phó Tổng cục trưởng

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất