Thứ Sáu , 05:15, Ngày 21/06/2019

Gia đình và pháp luật

Bắt hai kẻ giả gái móc túi trộm tài sản của du khách nước ngoài

Hai đối tượng giả gái để tiếp cận du khách nước ngoài, trong lúc sờ soạng thì thừa cơ móc tài sản.

Ngày 20/8, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng Đặng Hoàng Kiệt (SN 1990) và Nguyễn Minh Cảnh (SN 1993, cùng ngụ quận 8, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Hai đối tượng giả gái để trộm cắp bị bắt giữ.

Trước đó, hai đối tượng giả gái để tiếp cận du khách nước ngoài để móc túi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng cùng ngày, hai đối tượng trên giả gái đi trên một xe máy, rảo qua nhiều tuyến đường tại trung tâm TP.HCM để tìm “con mồi”.

Lúc này, các trinh sát của Công an quận 1 đang tuần tra trên đường và phát hiện 2 đối tượng có nhiều dấu hiệu khả nghi. Thế nên, lực lượng này âm thầm bám theo.

Khi đến đầu đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, hai kẻ này áp sát một du khách người Malaysia đang đi bộ trên đường. Đối tượng Nguyễn Minh Cảnh nhảy xuống xe tiến đến ôm chầm lấy vị khách nước ngoài. Y giả vờ âu yếm, sờ soạng khắp người vị khách và nhanh tay lấy đi một chiếc điện thoại di động.

Lấy được tài sản, chúng nhanh chóng lên xe bỏ chạy mà không biết rằng, mọi hành vi phạm tội của chúng đã nằm trong tầm ngắm của các trinh sát. Các trinh sát thuộc Công an quận 1 liền đuổi theo và bắt nóng 2 đối tượng Kiệt và Cảnh, thu hồi tang vật trao trả lại cho du khách.

Công Thư

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Du khách giả gái ăn trộm HCM trộm tài sản

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất