Thứ Tư , 14:48, Ngày 21/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bắt giữ nhân viên sân bay giấu ma túy trong người

Công an phường Thụy Khuê đang tạm giữ Vũ Thanh Tùng, nhân viên kỹ thuật hàng không sân bay Nội Bài sau khi phát hiện 1 gói ma tuý dạng đá, 2 gói heroin và một xi lanh được giấu trong người đối tượng.

Vào khoảng 0h ngày 24/4, tổ công tác Y5/141 - Công an Hà Nội do Trung tá Trần Anh Sơn chỉ huy, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Thanh Niên - Thụy Khuê (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã phát hiện một người đàn ông mặc đồng phục nhân viên kỹ thuật sân bay Nội Bài điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe.

Vũ Thanh Tùng bị cơ quan công an bắt giữ

Vũ Thanh Tùng bị cơ quan công an bắt giữ.

Tuy nhiên, người đàn ông này không chấp hành hiệu lệnh, lập tức quay đầu bỏ chạy bất chấp gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Lực lượng chức năng, bao gồm cả các chiến sĩ hình sự mặc thường phục đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng liều mạng này.

Danh tính đối tượng được xác định là Vũ Thanh Tùng (46 tuổi, ở phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ) hiện là nhân viên kỹ thuật sân bay Nội Bài.

Được biết, Vũ Thanh Tùng có nhiều tiền án, tiền sự, trong đó có tiền án về tội hiếp dâm.

Số tang vật được giấu trong người Vũ Thanh Tùng

Số tang vật được giấu trong người Vũ Thanh Tùng.

Qua quá trình kiểm tra, tổ công tác thu giữ 1 gói ma tuý dạng đá, 2 gói heroin và một xi lanh. Đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên về sử dụng.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Thuỵ Khuê để xử lý theo quy định của pháp luật.

Q.M

Tags : tàng trữ ma túy Tổ công tác 141 heroin tiền án

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất