Thứ Ba , 11:22, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bất động sản Gia Phúc khai trương thêm chi nhánh tại Bến Tre

Công ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Gia Phúc vừa khai trương thêm chi nhánh tại Bến Tre, đánh dấu một bước phát triển mới.

Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện và chúc mừng của các đối tác chiến lược, các đại lý BĐS, khách hàng thân thiết cùng nhiều cơ quan thông tấn, báo chí.

Theo Quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư, ngày 2/10/2018 Công ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Gia Phúc quyết định “chào đón” thêm một Văn phòng Giao dịch tại Bến Tre – nơi đem đến những lựa chọn về căn hộ tốt, giá cả hợp lý nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm và luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu.

Sàn GD BĐS CN Bến Tre hợp tác với khách hàng.

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Tuấn Hải - Giám đốc chi nhánh Bến Tre - chia sẻ: “Để phát triển vai trò cầu nối giữa nhà đầu tư với khách hàng trên chặng đường dài với bao biến động và thách thức, sàn giao dịch BĐS Bến Tre sẽ luôn có các bước đi đúng đắn để mở rộng các mối quan hệ hợp tác cả ở trong và ngoài nước. Đây sẽ là địa chỉ uy tín về chuyên môn của giới mua bán nhà đất tại thành phố Bến Tre và các tỉnh lân cận”.

Đại diện khách hàng tặng quà cho lãnh đạo công ty Gia Phúc.

Sàn giao dịch BĐS cam kết sẽ đồng hành cùng với sự phát triển của Bến Tre, thu hút các nhà đầu tư kinh doanh lớn, phát triển kinh tế - văn hóa và giải quyết lao động tại địa phương.

Bằng tất cả trí tuệ và tâm huyết, Chi nhánh Bến Tre của sàn giao dịch BĐS Gia Phúc sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng với khát vọng: Vươn cao - Vươn xa - Không giới hạn.

Ứng Chi - Minh Châu

Nguồn : Môi trường & Đô thị

Tin Liên quan

Tags : bến tre chi nhánh khai trương Gia Phúc

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất