Chủ nhật, 22:43, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bắt 2 người cấu kết 'chặt chém' khách 4 chiếc bánh rán 80.000VND

Sau khi nhận được phản ánh của người dân, lực lượng công an phường Hàng Bạc đã cử người vào cuộc truy tìm, bắt giữ được các đối tượng dàn cảnh để chặt chém khách nước ngoài khu vực phố cổ.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện thông tin việc nhóm người dàn cảnh để chặt chém khách nước ngoài trên phố Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo thông tin được đăng tải, trên một số tuyến phố trong phố cổ có nhóm người gồm nam thanh niên đánh giày và người phụ nữ bán bánh rán đã cùng nhau chặt chém khách du lịch.

Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội. Ảnh FB

Nhóm đối tượng thực hiện hành vi cuả mình bằng việc cho nam thanh niên đánh giày ép khách nước ngoài đánh giày, lúc này người phụ nữ bán bánh rán sẽ chạy tới, đưa bánh rán vào trong túi bóng cho người khách tây rồi chặt chém 4 cái bánh rán 80 ngàn đồng.

Dù người khách tây không chấp nhận nhóm người này vẫn ép buộc khách phải lấy bằng được mới bỏ đi.

Thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội đã gây sự chú ý của nhiều người, đa phần bày tỏ thái độ bức xúc đối với hành vi của nhóm người trên.

Chân dung người phụ nữ bán bánh rán chặt chém khách du lịch nước ngoài. Ảnh FB.

Liên quan đén vụ việc trên, trưa 4/1 trao đổi với chúng tôi lãnh đạo công an phường Hàng Bạc xác nhận vụ việc trên.

Vị lãnh đạo này cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã cử lực lượng vào cuộc truy tìm và bắt giữ được 2 người có hành vi nói trên.

"Hiện chúng tôi đã làm việc với họ, đang củng cố hồ sơ để chuyển lên quận xử lý theo thẩm quyền. Theo người dân phản ánh hành vi này xuất hiện nhiều trên phố cổ, chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh , làm rõ. Hiện mơi chỉ bắt giữ được 2 người trên", vị lãnh đạo thông tin.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội Du khách công an chặt chém

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất