Thứ Tư , 14:50, Ngày 16/10/2019

Gia đình và pháp luật

'Báo Kinh doanh và Pháp luật là tờ báo mà chúng tôi thích xem…'

Ngày 26/09/2012, trong làng báo chí cách mạng Việt Nam có thêm một ấn phẩm mới - báo Kinh doanh và Pháp luật, đánh dấu một chặng đường với bao niềm vui, nỗi buồn, thăng trầm và khởi sắc.

Đó cũng là một chặng đường mà những người làm báo Kinh doanh và Pháp luật phải đối đầu với bao gian nan và thử thách để rồi vượt lên tất cả tạo dựng một cơ ngơi như ngày hôm nay với 2 ấn phẩm báo in là Kinh doanh và Pháp luật tuần 3 số, 24 trang; số Cuối tháng 32 trang và ấn phẩm Gia đình và Pháp luật tuần 2 số, 24 trang.

Cùng với đó là 2 trang thông tin điện tử tổng hợp: kinhdoanhnet.vn và giadinhvaphapluat.vn… Đông đảo bạn đọc cả nước gửi gắm niềm tin yêu và đón đọc các ấn phẩm của báo Kinh doanh và Pháp luật. PV đã ghi nhận ý kiến của bạn đọc gần xa dành cho báo Kinh doanh và Pháp luật. 

Ông Đoàn Minh Hương.

Ông Đoàn Minh Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang: “Tôi cũng như anh em cán bộ xã Tân Đông rất thích xem báo, trong đó có báo Kinh doanh và Pháp luật. Báo Kinh doanh và Pháp luật thông tin chính xác, có nhiều bài viết nhanh nhạy, phản ánh trung thực, khách quan,…”. 

Cô Lê Thị Bích Thủy.

Cô Lê Thị Bích Thủy, Chủ tịch Hội PHHS Trường THCS Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long: “Gia đình tôi rất thích xem báo chí, để biết được thông tin hằng ngày, trong đó có báo Kinh doanh và Pháp luật. Với nhiều bài viết mang tính thời sự, bám sát cuộc sống, xã hội,… Mong rằng thời gian tới, báo sẽ có thêm nhiều bài viết hấp dẫn, thu hút bạn đọc nhiều hơn nữa, nhất là với người dân vùng sâu vùng xa…”.

Ông Nguyễn Trung Tuấn.

Ông Nguyễn Trung Tuấn, người dân ở xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long: “Báo Kinh doanh và Pháp luật là tờ báo mà chúng tôi thích xem… Tôi và bạn bè, người thân thường xuyên theo dõi thông tin, đón xem báo Kinh doanh và Pháp luật, bởi vì báo có nhiều bài viết mạnh mẽ, không chùn bước trước các hiện tượng tiêu cực, tham nhũng,… đã và đang xảy ra ở nhiều địa phương. Bên cạnh đó báo còn có trang Tư vấn pháp luật, trang thơ văn dành cho những người yêu thích thơ văn,… rất hấp dẫn độc giả”.

Ông Lê Thanh Toàn.

Ông Lê Thanh Toàn, người dân xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long: “Tôi và người thân trong gia đình rất thích xem tin tức mỗi ngày, xem đủ các báo,… Nhưng tôi vẫn thích báo Kinh doanh và Pháp luật, bởi báo có nhiều nội dung gần gũi, thiết thực, giúp người dân vùng sâu vùng xa nắm rõ nhiều hơn về pháp luật, hoặc các trường hợp tranh chấp, kinh doanh,… liên quan đến pháp luật…”.

Nghệ sĩ Thiên Long.

Nghệ sĩ Thiên Long: “Bản thân tôi, tôi rất thích xem thông tin từ báo Kinh doanh và Pháp luật, có các bài viết về nghệ sĩ, đời thường, nhiều chuyên trang liên quan đến pháp luật, mà tôi nghĩ bất kỳ người dân nào cũng muốn xem, tìm hiểu. Báo Kinh doanh và Pháp luật đã mang đến cho người xem những nội dung mà họ cần xem, để hiểu rõ hơn về các vấn đề có yếu tố pháp luật…”.

Luật sư Lê Quốc Sơn .

Luật sư Lê Quốc Sơn (Đoàn Luật sư TP.HCM): “Tôi và gia đình rất yêu thích thông tin từ báo chí chính thống, Tuổi trẻ, Thanh niên, Pháp luật TP.HCM, Pháp luật Việt Nam,… trong đó có tờ báo Kinh doanh và Pháp luật, với nhiều bài viết sắc bén của nhiều chuyên gia “bậc thầy” về pháp luật như luật sư Trần Công Ly Tao,… Tuy báo Kinh doanh và Pháp luật ra đời muộn hơn những tờ báo khác, nhưng với cách chuyển tải thông tin đến bạn đọc như hiện nay, báo Kinh doanh và Pháp luật đã có vị thế nhất định trong lòng bạn đọc cả nước…”.

Duy Anh - Ngọc Thanh

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Cách mạng báo chí Kinh doanh và Pháp luật

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất