Thứ Tư , 08:07, Ngày 22/05/2019

Gia đình và pháp luật

'Báo KD&PL có nhiều bài viết thiết thực, gần gũi đời sống…'

Đó là nhận định chung của đông đảo bạn đọc khi cầm trên tay các ấn phẩm của báo Kinh doanh và Pháp luật, là: số báo phát hành ngày thứ 4,5,6, số cuối tháng, ấn phẩm Gia đình và Pháp luật.

Có thể nói, một chặng đường hoạt động báo chí, báo Kinh doanh và Pháp luật đã đóng góp nhiều thông tin bổ ích, lành mạnh, nhiều bài viết liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, pháp luật,… Những ngày đầu năm 2019, PV đã ghi nhận một số ý kiến của bạn đọc về báo Kinh doanh và Pháp luật, cũng như sự phát triển của nền báo chí nước ta thời gian qua.

NSUT Thế Hiển.

NSƯT Thế Hiển: “Tôi rất yêu thích xem tin tức, thời sự trên báo, trong đó có báo Kinh doanh và Pháp luật. Mỗi báo có một cách thể hiện khác nhau, phong phú và cuốn hút người xem. Hi vọng sang năm 2019, báo chí nước nhà, báo Kinh doanh và Pháp luật sẽ có nhiều tác phẩm báo chí đặc sắc, đánh dấu sự phát triển của đất nước, quê hương…”.

Nghệ sĩ - đạo diễn Võ Phước (trái).

Nghệ sĩ - đạo diễn Võ Phước: “Báo Kinh doanh và Pháp luật là một trong những tờ báo có nhiều bài viết phản ảnh chân thực, bám sát vào nhu cầu cuộc sống, định hướng cho người xem có cái nhìn toàn diện, đúng đắn hơn về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và Chính phủ…”.

Anh Nguyễn Trung Tuấn.

 Anh Nguyễn Trung Tuấn - Cán bộ Phòng Tài nguyên Môi trường thị xã Bình Minh, Vĩnh Long: “Báo Kinh doanh và Pháp luật có nhiều bài viết liên quan đến pháp luật, được đông đảo người dân yêu thích, nhất là ở vùng sâu vùng xa. Mong rằng sang năm 2019, báo Kinh doanh và Pháp luật sẽ phát triển nhiều hơn nữa, cả về số lượng báo phát hành đến chất lượng qua các bài viết…”. 

Anh Lê Thanh Toàn.

Anh Lê Thanh Toàn - phụ trách Sale khu vực Vĩnh Long: “Tôi và gia đình thường xuyên xem thông tin trên báo Kinh doanh và Pháp luật, rất nhiều đề tài, nội dung gai góc, đụng chạm,… mà báo Kinh doanh và Pháp luật vẫn mạnh dạn đăng tải, phản ảnh, giúp cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý, khắc phục hậu quả khi có sai phạm…”. 

Anh Lê Tấn Phát.

Anh Lê Tấn Phát - Phụ trách kinh doanh khu vực Sóc Trăng - Bạc Liêu: “Thời gian qua, tôi được xem báo Kinh doanh và Pháp luật, đây thật sự là tờ báo bổ ích dành cho nhiều đối tượng, bạn đọc,… bởi vì báo có nhiều trang viết với đề tài nóng hổi, gần gũi với người dân…”.

Ca sĩ Thiên Long và anh Nguyễn Văn Thanh.

Ca sĩ Thiên Long: “Em rất yêu thích báo Kinh doanh và Pháp luật, vì báo có nhiều chuyên mục hay, hấp dẫn, có hẳn trang giải trí, văn hóa xã hội, tư vấn pháp luật,… Bước sang năm mới 2019, em xin chúc anh chị CBPV báo Kinh doanh và Pháp luật luôn dồi dào sức khỏe, cho ra đời nhiều bài viết thật hay…”.

Anh Nguyễn Văn Thanh - Công ty Điện lực Bình Minh, Vĩnh Long: “Báo Kinh doanh và Pháp luật luôn là tờ báo mà tôi và gia đình đón xem hằng tuần, báo có nhiều chuyên mục, nội dung liên quan đến đời sống hằng ngày, các vấn đề về pháp lý liên quan nhà đất, kinh doanh, làm ăn, quan hệ gia đình,… Sang năm 2019, tôi tin báo Kinh doanh và Pháp luật còn phát triển xa hơn nữa, được bạn đọc cả nước đón nhận nhiều hơn…”.

Nhóm PV Văn hóa - Xã hội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : đời sống báo KDPL bài viết

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất