Chủ nhật, 06:12, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bảo hiểm MAP Life và F88 ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 27/2 vừa qua, chuỗi cầm đồ F88 đã chính thức kí hợp đồng với bảo hiểm nhân thọ MAP Life bảo vệ người đi vay trong trường hợp bị rủi ro thương tật mất khả năng chi trả.

F88 đã có 5 năm phát triển dịch vụ cầm đồ ở Việt Nam với nhiều cột mốc phát triển có nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, cũng có không ít khó khăn khi rào cản về định kiến xã hội với ngành cầm đồ còn rất lớn. Tuy nhiên, với quyết tâm sẽ xây dựng một công ty cầm đồ hoàn toàn khác biệt ở Việt Nam, F88 đã không ngừng nỗ lực phát triển chuỗi cửa hàng cũng như hoàn thiện các dịch vụ tài chính để mang tới nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

Lễ ký kết hợp tác giữa chuỗi cầm đồ F88 và bảo hiểm MAP Life .

Tính tới thời điểm này, F88 đã có 50 cửa hàng ở Hà Nội, TP.HCM và 5 tỉnh thành phố phía bắc. Không chỉ dừng lại ở đó, F88 đang nỗ lực để tạo ra sự đột phá mới trong việc phát triển chuỗi cửa hàng F88 ở khu vực phía nam với mục tiêu, trong năm 2019 sẽ có 100 cửa hàng hoạt động và giải ngân đạt 2.000 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phùng Anh Tuấn - Tổng giám đốc F88 chia sẻ: "Với mục tiêu đưa thương hiệu F88 trở thành chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích, ngoài việc phát triển dịch vụ đang cung cấp như thu hộ, chi hộ, thanh toán hóa đơn, cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất thì F88 đã quyết định hợp tác với Map Life về việc cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của F88. Chúng tôi kỳ vọng với sự hợp tác này sẽ góp phần hoàn thiện các tiện ích tài chính cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của F88".

"Bắt tay" với MAP Life sẽ giúp F88 mang thêm tiện ích cho khách hàng.

Ông Khamsaya Soukhavong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MAP Life cũng cho biết: "Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã, đang và luôn tập trung vào việc nghiên cứu để thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, xây dựng một nền tảng tài chính vững mạnh và củng cổ các kênh phân phối khác nhau với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những mệnh đề giá trị ngày một được nâng cao. Đến nay, chúng tôi tự hào là một trong số ít những công ty bảo hiểm tại Việt Nam duy trì hoạt động kinh doanh có lãi trong 3 năm qua.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng được hợp tác với F88 để từ nay, chúng tôi có thể giúp những khách hàng của F88 hoàn thành ước mơ nâng cao chất lượng cuộc sống của mình bằng việc cung cấp không chỉ dịch vụ cầm đồ nhanh chóng và tiện lợi, mà còn cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giá trị cao cùng lúc tại các điểm giao dịch của F88".

Sự hợp tác giữa chuỗi cầm đồ F88 và bảo hiểm Map Life sẽ mang thêm tiện ích cho khách hàng, bảo vệ người đi vay, trong trường hợp bị rủi ro thương tật mất khả năng chi trả sẽ được Map Life chi trả thay. Điều này góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện các tiện ích tài chính, nâng cao chất lượng dịch vụ của chuỗi cầm đồ F88, cũng như nâng tầm thương hiệu, hướng đến là chuỗi cửa hàng cho vay có trách nhiệm tốt nhất tại Việt Nam.

Với sứ mệnh quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ, chuỗi cầm đồ F88 đã luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ minh bạch và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất. Những thành quả mà F88 đạt được trong thời gian qua đã minh chứng cho sự tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ của F88 tại Việt Nam.

Thu Trang

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : Lễ ký kết Bảo hiểm MAP Life F88 chuỗi cầm đồ

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất