Thứ Năm , 00:59, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Bánh trung thu Bảo Phương đồng hành cùng Tết Trung Thu

Với mong muốn mang lại mùa Trung Thu ấm áp, trọn vẹn, đầy tình yêu thương, thương hiệu bánh trung thu gia truyền Bảo Phương tiếp tục mang đến cho mọi nhà món quà ý nghĩa.

Bảo Phương thương hiệu bánh gia truyền đã có uy tín hơn 60 năm trên thị trường bánh trung thu Việt Nam.Vào dịp lễ tết Bảo Phương số lượng khách hàng đến mau rất đông, phải sếp hàng hằng cây số, có được sự tin tưởng như vậy là nhờ từ khâu lựa chọn nguyên liệu vô cùng kỹ lưỡng, sản xuất  với công thức chế biến gia truyền vô cùng nổi tiếng đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương.

Hương vị của bánh có đặc trưng riêng và đậm đà bản sắc truyền thống của dân tộc, đặc biệt, bánh trung thu Bảo Phương phong phú với loại nhân chay và mặn khác nhau như : thập cẩm, đâụ xanh,hạt sen, đặc sản bánh chả lá chanh ...đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cho người tiêu dùng tiện chọn lựa. Cũng trong dịp lễ này, người ta mua bánh trung thu, trà rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng và các ân nhân khác.

Năm nào cũng vậy, khách hàng đều xếp hàng từ rất sớm mua bánh trung thu Bảo Phương.

Đây là dịp để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng săn sóc lẫn nhau. Hiểu được điều đó, bánh trung thu Bảo Phương được thiết kế tỉ mỉ trang nhã, trong mỗi hộp bánh đều mang đến một lời chúc riêng và vô cùng ý nghĩa, phù hợp với nhu cầu sử dụng hay có thể làm quà tặng giúp người tặng bày tỏ thành ý và niềm yêu thương.

Ngoài hình thức mẫu mã đẹp, bánh trung thu Bảo Phương rất chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như muốn bảo vệ thương hiệu, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt là khi trên thị trường hiện nay đang nổi cộm lên vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy đến địa chỉ uy tín để là người tiêu dùng thông minh các bạn nhé!

           Bùi Thương

Nguồn : Khỏe 365

Tags : bánh trung thu Tết trung thu

Tin Thương hiệu tiếp theo

Tin Thương hiệu mới nhất