Thứ Sáu , 12:35, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

Bắn nam bác sĩ đỡ đẻ vì... thấy vợ mình khỏa thân

Chỉ vì không chấp nhận việc một nam bác sĩ nhìn thấy vợ mình khỏa thân trong lúc đỡ đẻ, người chồng đã giả vờ gặp mặt cảm ơn rồi bất ngờ rút súng bắn.

Theo Mirror, một người đàn ông bất ngờ nổ súng bắn vào người bác sỹ phụ sản sau khi người này đỡ đẻ cho vợ mình. Vụ việc xảy ra tại bệnh viện King Fahad, ở Riyadh, Saudi Arabia. Được biết, người chồng hiện đã bị bắt và bị truy tố vào hôm 27/5.

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc.

Bệnh viện King Fahad nơi xảy ra vụ việc.

Truyền thông địa phương cho biết, sau khi nam bác sĩ giúp đỡ đẻ cho vợ mình xong, người chồng nói muốn gặp bác sĩ để cảm ơn. Tuy nhiên khi gặp bác sĩ, Muhannad al-Zabn - một bác sĩ nam, anh này liền rút súng bắn ở cự li gần.

Bác sĩ may mắn không chết và được đưa vào khu cấp cứu. Theo Newsweek, tình trạng sức khỏe bác sĩ được thông báo ổn định.

Người đàn ông ngay sau đó bị bắt giữ. Tin cho hay anh ta bắn bác sĩ vì không muốn ông này thấy vợ mình trong tình trạng khỏa thân.

Trên mạng xã hội, nhiều người đứng về phía bác sĩ sản khoa và bày tỏ sự cảm thông. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng bệnh viện nên sắp xếp nữ bác sĩ đỡ đẻ để thể hiện tôn trọng "các giá trị văn hóa và tôn giáo".

Minh Vũ (theo Mirror)

Tags : bác sĩ khỏa thân

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất