Thứ Hai , 08:40, Ngày 14/10/2019

Gia đình và pháp luật

Bán hàng online dễ hay khó?

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả, tôi luôn tự ý thức phải cố gắng học thật tốt để kiếm một công việc ổn định sau này phụ giúp ba mẹ.

Nhưng trớ trêu với tôi sức khỏe yếu, đau lên ốm xuống, tôi quyết định theo đuổi ngành Dược vì nghĩ sau này tự chăm sóc bản thân và tìm được công việc nhẹ nhàng. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng giỏi tôi được nhận vào làm ở Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM có mức thu nhập ổn định.

Với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ tôi tập tành KDOL. Tôi kinh doanh tất cả các mặt hàng từ trái cây rau củ tươi, củ quả sấy khô. Song tất cả là kinh doanh tự phát nhỏ lẻ, lèo tèo vài đơn, nản quá tôi lại nghỉ.

 

Cơ hội đến với tôi qua facebook của một người bạn đang phân phối sản phẩm răng miệng An Khánh Tâm. Tôi đã mua về dùng, và thật bất ngờ sau 2 lần ngậm tôi đã đánh bay được nhiệt miệng. Tôi bắt đầu tìm hiểu sản phẩm và công ty.Chưa dừng lại ở đó tôi muốn tự trải nghiệm sản phẩm thật kĩ trước khi giới thiệu cho mọi người.

Ngoài sản phẩm răng miệng, công ty còn có sản phẩm Viêm xoang AKT, viên thảo mộc vùng kín AKT, Hôi nách hôi chân AKT, Kem đa năng AKT.

Tôi đã đặt mua thuốc viêm xoang cho anh xã dùng – anh bị viêm mũi dị ứng rất lâu dùng nhiều loại thuốc mà không hiệu quả. Quá bất ngờ sau 1 tuần dùng thuốc anh đã đỡ 70-80% và dứt điểm sau 2 liệu trình điều trị.

Giờ đây tôi hoàn toàn tin tưởng chất lượng sản phẩm, tôi chủ động liên hệ công ty và xin làm đại lý. Tôi được công ty bổ nhiệm về làm đại lý thuộc GDDH Nguyễn Vân.

Với số vốn ban đầu 725.000 đồng tôi nhập 5 sản phẩm, sau 3 tháng tôi đã nhập lên 300 sản phẩm và trở thành Nhà phân phối. Không dừng lại ở đó, sau 9 tháng gia nhập AKT, giờ đây mỗi tháng tôi nhập đều 1000- 2000 sản phẩm và là Phó Giám đốc Kinh Doanh khu vực TP.HCM.

Đến với AKT tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tôi được các CEO Đặng Huyền, CEO Nguyễn Dung, chị Nguyễn Vân đào tạo bài bản các quy trình, công thức bán hàng đỉnh cao có 1-0-2 mà không hệ thống nào có được.

Bên cạnh đó Công ty còn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cùng các THẦY chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các Nhà phân phối, Tổng đại lý, đại lý gặp gỡ và du lịch nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó và rèn luyện kỹ năng làm việc đội nhóm.

“MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON
BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO”.

Giờ đây tôi tự tin là một LEADER (Người đứng đầu) thực thụ, bản lĩnh và đang nắm trong tay gần 100 đại lý chi nhánh trên cả nước với mức thu nhập bình quân mỗi tháng không dưới 80 triệu đồng.

Từ 1 cô Dược sĩ chân chất giờ đây Thảo trở thành 1 mẹ Bỉm KDOL thành công, xinh đẹp có thu nhập cao. Đây là cuộc bứt phá ngoạn mục của cô nàng 8X dám nghĩ dám làm.

Nếu như không có niềm đam mê, không dám bứt phá và không tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào sản phẩm công ty Đông y gia truyền An Khánh Tâm thì ắt hẳn Thảo không có thành công như hôm nay và cũng không thể giúp đỡ nhiều mẹ bỉm sữa thay đổi cuộc sống đến vậy.

Để biết thêm về các sản phẩm AKT, hoặc học hỏi bí quyết KDOL hiệu quả, hãy inbox (nhắn tin facebook) hoặc gọi cho Thảo:

Điện thoại: 0973024519

FB: https://www.facebook.com/thao.duong.9480

Nguồn : Khỏe 365

Tags : thuốc Đông Y bán hàng online An Khánh Tâm

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất