Thứ Năm , 09:54, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Bắc Ninh: Sập lan can trường tiểu học, 16 học sinh nhập viện cấp cứu

Trong giờ ra chơi, nhiều học sinh chơi đùa với nhau trên tầng hai gần khu vực lan can, bất ngờ một đoạn lan can sụp đổ khiến 16 học sinh rơi xuống đất.

Vào khoảng 13h30 tại trường Tiểu học Văn Môn, xã Văn Môn (huyện Yên Phong) đã xảy ra vụ việc sập lan can khiến 16 cháu bị thương.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 11/12, ông Đặng Trần Trung – Bí thư Huyện ủy Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngay khi xảy ra sự việc, các em học sinh bị thương đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh VTV

Lực lượng chức năng huyện Yên Phong và tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp có mặt tại hiện trường vụ việc để đưa các em học sinh đi cấp cứu, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện Phó chủ tịch UBND tỉnh phụ trách về văn xã đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo cứu chữa cho các em học sinh và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thông tin mới nhất về tình hình thương tích của các học sinh, một cán bộ phụ trách truyền thông của Bệnh viện Việt Đức xác nhận bệnh viện đã tiếp nhận các cháu học sinh Tiểu học Văn Môn, xã Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

Các học sinh được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ảnh VTV

Hiện các y bác sỹ bệnh viện đang khẩn trương cấp cứu cho các bệnh nhân nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Trong diễn biến mới nhất, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho hay: Do ngôi trường này xây khá lâu, các cháu đùa nghịch khiến sập con tiện trên tầng 2.

Hiện sự việc đang được làm rõ.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : học sinh Bắc Ninh cấp cứu nhập viện sập lan can

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất