Thứ Hai , 07:59, Ngày 26/08/2019

Gia đình và pháp luật

Bạc Liêu: Bắt giữ đối tượng truy sát 11 người thương vong

Một thanh niên nghi “ngáo đá” vác dao bầu chém nhiều người trong xóm, khiến 3 người chết và 8 người bị thương…

Chiều ngày 24/7, Công an huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết, đã bắt giữ đối tượng truy sát người hàng loạt xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày, Thạch Sà Khêl (còn gọi là Sà Phêl, 35 tuổi) ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu nghi bị ngáo đá, bất ngờ cầm dao và một khúc gỗ dài khoảng 50 cm, truy sát nhiều người trong xóm, khiến cho 11 người thương vong.

Ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) thăm hỏi các nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Ông Hồ Văn Trang, một nạn nhân trong vụ án cho biết: Lúc đó, khoảng 15h, tôi đang ngồi trong nhà thì thấy Sà Khêl vác dao bầu chém tới tấp con trai tôi là Hồ Minh Vy (sinh năm 2006) ở nhà trước, khi tôi nhảy vào can ngăn thì bị Sà Khêl chém vào tay.

Sau đó đối tượng tiếp tục vác dao đi dọc trong xóm vào hơn chục nhà dân, gặp người nào cũng vun dao chém loạn xạ bất kể trẻ em hay người già.

Trước sự việc kinh hoàng trên, người dân đã thông báo cho cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt được đối tượng Sà Khêl. Đồng thời, đưa người bị thương đến trạm y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu để cấp cứu.

Theo chính quyền địa phương, cho biết: Trước đây, đối tượng Sà Khêl sinh sống ở xã Hưng Hội nhưng sau đó đến tỉnh Trà Vinh làm ăn và ở bên đó. Khoảng vài ngày gần đây, khi Sà Khêl trở về địa phương thì xảy ra án mạng. Điều đáng nói là những người bị Sà Khêl chém không hề có thù hằn, mâu thuẫn gì với hắn.

Ngay sau khi sự việc kinh hoàng trên xảy ra, lãnh đạo xã Hưng Hội cùng lãnh đạo huyện Vĩnh Lợi đã có mặt để thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân.

Tính đến sáng nay, ngày 25/7 đã có 3 người chết là bà Hồ thị Trâm, cháu Dương Tú Quyên và cháu Hồ Bích Ngọc. Trong đó, có nhiều người vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Luân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : truy sát ngáo đá bạc liêu

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất