Thứ Năm , 00:31, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Bắc Giang: Người đàn ông bị hành hung dã man tại quán karaoke

Khi hát xong, anh Trình ngồi ở cửa quán uống nước thì bất ngờ bị 2 đối tượng cầm tuýp sắt lao vào đánh liên tiếp vào đầu, vào mặt và người, khiến anh Trình gục tại chỗ.

Ngày 28/5, lãnh đạo Công an xã Hương Lâm (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát khiến một người bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 23h30 ngày 25/05/2018, anh Nguyễn Thế Trình đi hát karaoke ở quán Karaoke VIP 123 (địa chỉ xóm Khoai, thôn Đông Lâm, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang). Khi hát xong, anh Trình ngồi ở cửa quán uống nước thì bất ngờ bị 2 đối tượng nam cầm tuýp sắt lao vào đánh liên tiếp vào đầu, vào mặt và người, khiến anh Trình ngã gục tại chỗ.

Đối tượng hành hung anh Trình.

Mặc dù có rất nhiều người can ngăn nhưng 2 đối tượng này vẫn tiếp tục dùng tuýt sắt vụt, dùng chân, tay đấm vào đầu, đánh vào người chồng tôi. Khi anh Trình đứng dậy để chạy thì bị 2 đối tượng này tiếp tục đánh tiếp và bắt phải quỳ lạy. Khi quỳ lạy xong, 2 đối tượng này vẫn tiếp tục đấm vào mặt và đầu anh Trình. Đến khi nạn nhân gục ngã, chảy máu đầu, 2 đối tượng mới bỏ đi.

Sau khi 2 đối tượng bỏ đi, ngay lập tức anh Trình đã được mọi người đưa tới bệnh viện cấp cứu và điều trị thương tích. Bước đầu, Bệnh viện Đa khoa Sơn Uyên kết luận: Anh Nguyễn Thế Trình bị gãy 03 cái xương sườn bên trái và rách 2 vết sâu 2cm, dài khoảng 10cm ở đỉnh đầu.

Vết thương trên đầu của anh Trình.

Hai đối tượng hành hung anh Trình được xác định là Phạm Văn Nghiệp (trú tại thôn Nội Hương, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang) và Ngô Văn Nam (trú tại thôn Đông Lâm, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang).

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau khi đánh anh Nguyễn Thế Trình, 2 đối tượng Nam và Nghiệp tiếp tục gọi thêm “đồng bọn” tới để gây áp lực, nhằm tiếp tục hành hung nạn nhân.

Kết quả chụp X-quang tại BV Đa khoa Sơn Uyên kết luận: Anh Nguyễn Thế Trình bị đánh gãy 3 cái xương sườn.

Trả lời báo chí, ông Phạm Văn Thịnh - Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND huyện đã chỉ đạo cơ quan Công an huyện nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh và giải quyết vụ việc một cách cương quyết, dứt điểm, nhằm đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, đảm bảo an ninh, trị an khu vực và bảo vệ quyền lợi của những người có liên quan.

Còn theo Cơ quan công an điều tra - Công an huyện Hiệp Hòa, hiện hai đối tượng đã bị triệu tập để điều tra, làm rõ, đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

PV

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : hành hung quán karaoke

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất