Chủ nhật, 20:11, Ngày 19/01/2020

Gia đình và pháp luật

Khởi nghiệp với 825.000 đồng, mẹ bỉm sữa mua được nhà và xe hơi

Từ khi biết đến Mini Garden, cuộc đời mẹ bỉm sữa 2 con Dương Thị Nguyệt đã bước sang một trang mới: thành công, xinh đẹp, giàu có và được nhiều người ngưỡng mộ

Ai cũng có câu chuyện kinh doanh của mình, với Dương Thị Nguyệt, câu chuyện của cô xoay quanh chữ “liều”, “liều mới được nhiều”.

 

Với bà mẹ hai con Dương Thị Nguyệt, thời gian sinh bé thứ hai là quãng thời gian cô cảm thấy bất lực và stress nhất. Nguyệt chỉ ở nhà trông con, quanh quẩn với hàng trăm việc nhà, bù đầu với chuyện con ăn con ốm, hàng tháng nhận từng đồng tiền lương của chồng… Cô thấy cuộc sống bí bách và bị phụ thuộc. Vốn là người có tính tự lập, Nguyệt không cam chịu sống mãi trong cảnh đó. Cô quyết tâm tìm việc cách kiếm thêm thu nhập.

 

Nhận thấy kinh doanh online đang phát triển và phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa, Nguyệt quyết định sẽ kiếm tìm cơ hội trong lĩnh vực này. Một lần vô tình thấy chị Phạm Phương - vợ của diễn viên Nguyễn Mạnh Trường khoe quà chồng tặng là hộp son Rose của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Mini Garden, Nguyệt đã bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tò mò tìm hiểu, Nguyệt biết đây là dòng son kem lì, được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn lành tính và lên màu chuẩn. Rất nhiều chị em đã sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Bản thân Nguyệt cũng mua về dùng thử và rất hài lòng. Không suy nghĩ nhiều, bà mẹ hai con nhập 5 hộp về bán. Vì cô tin với chất lượng và mẫu mã như vậy, hàng sẽ đi nhanh, thu hồi vốn lẹ. Nhiều người trách Nguyệt liều lĩnh, nhưng cô đã chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn và hướng đi của mình là đúng.

 

Có những thời điểm, Nguyệt nhập về hàng nghìn thỏi son nhưng vẫn không đủ cung cấp cho các đại lý và khách sỉ. Từ một bà mẹ không biết gì về bán hàng online, Dương Thị Nguyệt đã trở thành một đại lý, nhà phân phối và hiện là Phó Giám đốc kinh doanh của Công ty. Cô xây dựng được hệ thống hơn trăm thành viên tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, doanh số mỗi tháng hơn 2 tỷ đồng và hầu như tháng nào doanh số của Nguyệt cũng thuộc top 1. Nguyệt mua được nhà, sắm được xe và với sự giúp đỡ của Ban Giám đốc, cô mở được showroom mỹ phẩm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Cô được đi du lịch nhiều nơi, gắn kết với nhiều người.

Từ một người nhút nhát, giờ đây Nguyệt có thể tự tin đứng trên sân khấu nói lên những suy nghĩ của mình, cô nhanh nhẹn và năng động hơn. Đôi lúc, Nguyệt tưởng như mình đang mơ, bởi cô đã đạt được nhiều điều mà trước đây cô chưa bao giờ dám nghĩ đến.

 

Hiện tại, Nguyệt vừa làm 8 tiếng tại công ty, vừa kinh doanh online. Công việc nhiều, áp lực lớn nhưng bà mẹ trẻ vẫn luôn mỉm cười và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn.

Để đạt được thành công kể trên, ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân, Nguyệt phải cảm ơn Giám đốc Đào Thị Thu Ngân - người đã sáng lập ra thương hiệu Mini Garden và mang tới cơ hội giàu có, xinh đẹp cho hàng nghìn phụ nữ Việt, cảm ơn Giám đốc kinh doanh Trần Hồng Thơm - người đã đưa lối, dẫn đường và giúp đỡ Nguyệt rất nhiều để cô đạt được những mục tiêu đề ra; cảm hơn các chị em trong hệ thống đã luôn tin tưởng và đồng hành với Nguyệt, vượt qua mọi giới hạn, bứt phá thành công.

 

Dù gặp rất nhiều khó khăn như: thiếu vốn, thiếu hàng, nạn phá giá, hàng giả, hàng nhái… nhưng Nguyệt vẫn kiên định, bình tĩnh vượt qua tất cả. Cảm thấy mình thật nhỏ bé so với các chị em nên Nguyệt luôn nỗ lực, nỗ lực hết mình. Cô tin người khác làm được thì cô sẽ làm được. Thậm chí, cô còn giúp đỡ cho nhiều chị em đạt được thành công như mình. Với Nguyệt, không có con đường thành công nào trải sẵn hoa hồng, chỉ cần bạn quyết tâm, cố gắng và pha chút liều lĩnh, bạn sẽ đạt được mọi thứ mình muốn. Cô vẫn luôn nhắn nhủ với các thành viên của mình: “Đừng để cơ hội thành công vượt qua một cách uổng phí, thành công hay không tất cả phụ thuộc vào sự quyết tâm, kiên trì và cố gắng của bạn.”

Nếu các bạn cần sự giúp đỡ, tư vấn về cách bán hàng online, hãy liên hệ với Dương Thị Nguyệt theo tài khoản Fb: https://www.facebook.com/myoanhnguyet.0933866550 hoặc số điện thoại: 0933.866.550, cô sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Nguồn : Khỏe 365

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất